saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông quăng con xuống sofa tử vong vì cãi nhau với vợ, danh tính kẻ quay video phát tán lên mạng còn sốc hơn

Phương An
Chia sẻ

Một người đàn ông đã nhấc bổng đứa trẻ lên cao quá đầu rồi quăng mạnh xuống ghế sofa, khiến đứa bé lăn xuống đất.

Video: Người đàn ông quăng con xuống sofa tử vong vì cãi nhau với vợ

Nhiều người nói “hổ dữ không ăn thịt con”, nhưng một số người còn ác hơn cả hổ dữ, nhẫn tâm đánh đập, ra tay sát hại con ruột của mình chỉ vì những xích mích, mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại tiếp tục xôn xao về một vụ bạo hành trẻ em ở tỉnh Thiểm Tây.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối 19/8 tại huyện Cẩm Đài, thành phố Bảo Kê (tỉnh Thiểm Tây). Đoạn video dài 7 giây lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, một người đàn ông đã nhấc bổng đứa trẻ lên cao quá đầu rồi quăng mạnh xuống ghế sofa. Cú ném mạnh tới nỗi khiến đứa bé lăn xuống đất.

Đứa trẻ bị bố ném xuống ghế sofa. 

Tới 22h tối cùng ngày, cảnh sát thành phố Bảo Khê nhận được tin báo cáo về vụ việc nên nhanh chóng bắt tay vào điều tra. Cảnh sát cho biết, người đàn ông bạo hành trẻ em xuất hiện trong đoạn video họ Lưu. Đứa trẻ bị bạo hành mới chỉ 2,5 tuổi, là con ruột của anh ta với bạn gái họ Phùng. 

Theo điều tra sơ bộ, Lưu và Phùng quen biết nhau từ tháng 9/2015. Sau đó, họ dọn về ở chung và sinh hạ một cậu con trai vào tháng 2/2018. Tuy nhiên, do cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn nên bé trai vẫn theo họ mẹ.

Người đàn ông nhấc con lên, chuẩn bị quăng xuống ghế sofa.

Vào hôm xảy ra vụ việc, Lưu có uống rượu say. Sau khi về nhà, Lưu và Phùng xảy ra tranh cãi về vấn đề nuôi dạy con. Trong cơn nóng giận, Lưu đã ném con trai xuống ghế sofa nhiều lần để trút giận. 

Bé trai sau đó được đưa tới Bệnh viện nhân dân thành phố Bảo Kê để điều trị. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên em đã qua đời vào lúc 21h35 phút tối cùng ngày. 

Hành động thú tính của anh Lưu khiến nhiều người căm phẫn. Hiện anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ. Thế nhưng, điều đáng nói hơn chính là người quay lại đoạn video và phát tán nó trên mạng xã hội chính là mẹ của đứa trẻ. 

Sự việc sau khi được đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận:

Tại sao anh ta lại có thể ra tay tàn độc với con đẻ của mình như vậy? Tại sao bà mẹ kia có thể bình tĩnh quay lại cảnh con mình bị bạo hành như thế chứ?”.

Trời ơi xem mà thấy sợ hãi. Không bằng cầm thú, người ta nói hổ dữ không ăn thịt con, mà ba mẹ này thật không đáng làm ba mẹ. Mong bị xử thật nặng”.

Tuy nhiên, một số người lại lên tiếng bênh vực mẹ của đứa trẻ. “Có lẽ đây không phải là lần đầu đứa trẻ bị bạo hành, nên người mẹ mới có thể bình tĩnh mà quay lại video như vậy để làm bằng chứng tố cáo chồng”, một người bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN