saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nghe tiếng kêu lạ dưới ống cống, người đàn ông vội báo cảnh sát khi nhìn xuống dưới

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Một người đàn ông đang rảo bước trên đường thì bỗng nghe thấy tiếng kêu lạ phát ra từ dưới cống, dọa anh sợ một hồi. Khi biết dưới cống là gì, anh vội vàng báo cảnh sát.

Mới đây, một vụ việc kỳ lạ đã xảy ra vào khoảng 14h30 chiều 10/9 trên Đại lộ South Cleveland ở quận Fort Myers (bang Florida, mỹ). Theo tờ NY Post, sau khi dùng bữa tại một nhà hàng Ấn Độ, một người đàn ông đang rảo bước trên đường thì bỗng nghe thấy tiếng kêu lạ phát ra từ dưới đất, dọa anh sợ một hồi.

Sau khi lấy lại bình tĩnh và nghe kỹ, người đàn ông phát hiện đó là tiếng kêu cứu của một người nào đó nên anh liền đi tìm theo âm thanh. Một lúc sau, anh cũng tìm thấy nơi phát ra âm thanh, đó là một ống cống. 

Người đàn ông phát hiện người phụ nữ khỏa thân dưới ống cống nên vội báo cảnh sát. 

Đáng nói hơn, có một người phụ nữ khỏa thân đang ngồi dưới đáy cống. Hai chân của cô bị trói chặt vào nhau khiến cô không thể di chuyển được. Gặp phải tình huống kỳ lạ này, người đàn ông vội vàng gọi báo cảnh sát tới xử lý. 

Khi tới nơi, cảnh sát và đội cứu hỏa đã phối hợp dỡ tấm lưới kim loại nặng che lấp miệng cống và đưa người phụ nữ ra ngoài. Sau đó, họ cũng sơ cứu cho cô ngay tại hiện trường.

Tuy nhiên, người phụ nữ này không hợp tác điều tra với cảnh sát và từ chối giải thích lý do tại sao cô lại mắc kẹt dưới ống cống.  Trong quá trình tìm hiểu, cảnh sát phát hiện người phụ nữ này chỉ là khách vãng lai, từng ở tại Travelodge cho khách du lịch nhưng nhân viên tại đây không nhận ra.

Camera an ninh 3 ngày gần nhất đã được kiểm tra nhưng vụ việc này vẫn chưa được lý giải. Vì vậy, người phụ nữ này đã vào ống cống bằng cách nào, tại sao cô lại khỏa thân như thế, bị mắc kẹt ở đó bao nhiêu lâu vẫn là một ẩn số. 

Người phụ nữ sau khi được giải cứu đã từ chối giải thích và không hợp tác với cảnh sát để điều tra vụ việc. 

Một vụ việc tương tự cũng xảy ra vào hồi tháng 3 năm nay tại bãi biển Delray, bang Florida. Theo đó, Lyndsey Jane Kennedy (43 tuổi) đã được giải cứu từ dưới cống lên sau khi một người đi đường nghe thấy tiếng kêu cứu của cô. Lúc được giải cứu, nạn nhân cũng đang trong tình trạng khỏa thân, cả người dính đầy chất bẩn và yếu tới mức không thể đứng dậy.

Khai báo với cảnh sát, Kennedy nói rằng vào hôm 3/3, cô đang bơi ở một con kênh gần nhà bạn trai thì nhìn thấy một đường hầm. Tò mò nên cô đi vào sâu bên trong khám phá, nhưng đường hầm đó lại dẫn đến một đường hầm khác khiến cô bị lạc. 

Lyndsey Jane Kennedy được giải cứu khỏi ống cống vào hồi tháng 3. 

Cô nói rằng cô đã bị mắc kẹt trong ống cống 3 tuần trước khi được phát hiện, nhưng cảnh sát cho biết không thể xác nhận thông tin này vì quá khó tin. Kennedy cũng được cho là có tiền sử về các vấn đề sức khỏe tâm thần và lạm dụng ma túy. 

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN