Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông nuôi trăn 'khủng' dài gần 5,5 mét trong nhà

Thiên Ân
Chia sẻ

Một người đàn ông ở Anh mua con trăn dài hơn 20 cm và nuôi lớn thành con vật ăn thịt hươu và dê dài gần 5,5 mét.

Video cận cảnh 'trăn Miến Điện lớn nhất thế giới'. Nguồn: The Sun

Marcus Hobbs, 31 tuổi, nuôi nhốt con trăn Hexxie nặng 108 kg trong hộp ở nhà riêng tại Tewkesbury, hạt Gloucestershire.

Hexxie to lớn của anh Marcus được cho là “con trăn Miến Điện lớn nhất thế giới”.

Con vật này ăn thỏ, hươu, bê, dê và lợn do nông dân địa phương cung cấp và lượng chất thải mỗi tháng của nó đủ nhiều để lấp đầy một thùng rác.

Vợ của anh Marcus tốn hàng ngàn bảng Anh vào việc nuôi con Hexxie và con vật có thể gây chết người chỉ trong vài phút. Tuy nhiên, Marcus tự tin rằng, Hexxie sẽ không bao giờ tấn công con người dù các con của anh gồm hai bé trai 4 và 1 tuổi vẫn sống cùng nhà cùng con vật.

“Tôi nghĩ mọi người rất sợ trăn vì nghĩ chúng sẽ giết họ nhưng nếu họ đồng ý tôi có thể nói chuyện cả ngày với họ về trăn rắn để trấn an họ”, anh Marcus chia sẻ. “Nhưng tôi không để con trăn ra ngoài khi có các con tôi. Tôi chỉ làm điều đó khi bọn nhóc ở trên giường hoặc trong phòng khác. Tôi nghĩ nó không gây nguy hiểm với bọn trẻ nhưng bạn phải đề phòng và tôi là một chủ sở hữu thú cưng có trách nhiệm”.

Phải 3 người mới khiêng nổi con trăn Hexxie.

Các chuyên gia cho biết con trăn Miến Điện lớn nhất từ ​​trước đến nay có chiều dài là 5,68 mét nhưng anh Marcus nghĩ Hexxie thậm chí còn lớn hơn thế.

Anh nói lần cuối anh đo chiều dài của con vật nuôi hơn 8 năm đã gần 5,5 mét và nó đã phát triển rất nhiều kể từ đó.

“Tôi chơi thân với một chuyên gia bò sát và khi tôi lần đầu tiên tiếp xúc với anh ấy để thử và lấy một số heo con làm thức ăn, anh ấy nói:” Bạn có gì? Khi tôi gửi cho anh ấy một bức ảnh anh ấy nói rằng đây là con trăn Miến Điện lớn nhất anh ấy từng thấy, và anh ấy đã nhìn thấy chúng trong tự nhiên. Anh ấy bảo tôi phải đo để lập kỷ lục thế giới cho con vật. Tôi đã đo chiều dài cho nó nhưng con vật vẫn phát triển rất nhiều kể từ đó”, Marcus nói.

Anh Marcus nuôi trăn cưng từ khi nó còn dài chỉ 20 cm.

Hexxie sống cùng với một con trăn nhỏ hơn là Monty và chú chó của gia đình Marucs, Shiloh, một chú chó giống Husky. Marcus cho biết cả hai con trăn từng tấn công anh.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN