saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông nói dối 'bị nhiễm COVID-19' để bỏ trốn cùng nhân tình

Thiên Ân
Chia sẻ

Người đàn ông Ấn Độ gây xôn xao khi nói dối gia đình về việc bị nhiễm COVID-19 mới như một cái cớ để bỏ trốn cùng người tình.

Người đàn ông nói dối 'bị nhiễm COVID-19' để bỏ trốn cùng nhân tình Ảnh 1
Manish Mishra (áo xanh) và gia đình.

Ngày 24/7, Manish Mishra gọi cho vợ khóc lóc báo rằng anh có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 và rằng anh không muốn sống nữa. Sau đó anh ta tiếp tục tắt điện thoại khiến gia đình vô cùng lo lắng. Vợ của anh ta đã gọi cho anh trai để nhờ giúp đỡ sau khi nhận được cuộc gọi lạ từ chồng, và người anh khuyên cô nên báo cảnh sát thành phố Navi Mumbai. 

Cuộc điều tra sau đó cho thấy người đàn ông 28 tuổi nói dối, nói mình mắc COVID-19, như một cái cớ để rời bỏ gia đình và cùng nhân tình bỏ trốn.

Cảnh sát đã kiểm tra tất cả các phòng thí nghiệm gần vị trí gần nhất mà Mishra tới nhưng không có ai tên Manish Mishra. Họ sau đó làm việc với chủ của Mishra, một công ty logistics thì được biết anh ta đã bị sa thải vì gian lận. Cuối cùng, sau khi nói chuyện với một số người bạn của người đàn ông này, cảnh sát tìm ra thực chất Mishra đã ngoại tình.

Một cảnh sát nói với Indian Express: “Chúng tôi đã cử một nhóm đến điểm đến cuối cùng của anh ta, nơi chúng tôi tìm thấy xe máy và chìa khóa, ba lô mà anh ta đội đi làm cùng mũ bảo hiểm.

Chúng tôi thậm chí đã kiểm tra con lạch Vashi với sự giúp đỡ của ngư dân địa phương, nhưng không thể tìm thấy thi thể của anh ta. Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy còn sống nên tiếp tục tìm kiếm".

Dựa trên ứng dụng tìm kiếm vị trí trên điện thoại, cảnh sát xác định nơi gần nhất Mishra tới là khu Airoli và lúc đó anh ta đang lên một chiếc xe hơi, theo Sanjeev Dhumal, thanh tra cảnh sát cấp cao.

Một nhóm cảnh sát đã theo dõi chiếc xe và thấy nó đi tới thành phố Ratnagiri. Trong khi đó, cảnh sát cũng liên tục hỏi han bạn bè và gia đình của anh ta. Với sự trợ giúp thông tin do bạn bè cung cấp, các sĩ quan đã theo dõi anh ta ở Bhawarkua, Indore, bang Madhya Pradesh.

“Mishra đã bị sa thải vì gần đây tham gia vào một vụ gian lận tài chính. Anh ta đã ngoại tình được vài năm và muốn bỏ vợ và con gái. Đó là lý do tại sao anh ta giả vờ là mình mắc bệnh và tự sát", ông Dhumal nói thêm.

Cuối cùng, cảnh sát đã lần ra Mishra ở thành phố Indore, nơi người đàn ông này đang sống cùng người tình và hy vọng gia đình tin rằng mình đã chết.

Ngày 15/9, Mishra được đón và đưa về Navi Mumbai, nơi anh ta đoàn tụ với vợ con.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN