Vòng quanh Thế giới

Hàn gắn với vợ bất thành, người đàn ông nghi mua xăng tự thiêu

Hà Vy
Chia sẻ

Cảnh sát ở tỉnh Lampang đã tìm thấy thi thể cháy đen của một người đàn ông nghi tự thiêu sau khi không thể làm lành với vợ.

Hôm thứ Hai, cảnh sát huyện Ngao, thuộc tỉnh Lampang, Thái Lan, nhận được thông báo về một vụ cháy ở làng Jaroen Suk, xã Luang Tai.

Lực lượng cứu hỏa được điều động, có mặt ngay lập tức và mất 10 phút để dập tắt đám cháy trong ngôi nhà hai tầng bằng gỗ. Cảnh sát đã tìm thấy thi thể cháy đen của Sawas Wikhaha, 59 tuổi, một nông dân và là chủ của ngôi nhà.

Hàn gắn với vợ bất thành, người đàn ông nghi mua xăng tự thiêu Ảnh 1
Thi thể cháy đen của ông Sawas được tìm thấy trong ngôi nhà gỗ hai tầng của ông.

Liên lạc với vợ của ông Sawas Wikhaha, bà cho biết hai vợ chồng đã ly thân được 4 tháng. Trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn, ông Sawas đã đến gặp vợ để hàn gắn và mong bà sẽ quay trở về nhà nhưng bị từ chối.

Một trong những người thân của nạn nhân cho biết, ông Sawas có dấu hiện trầm cảm sau khi vợ bỏ đi. Trước đó, người thân bắt gặp ông Sawas đi mua xăng mà không nói mục đích để làm gì. Người thân đã cất giấu chai xăng đi, nhưng có thể ông Sawas đã mua một chai xăng mới để tự thiêu.

Hàn gắn với vợ bất thành, người đàn ông nghi mua xăng tự thiêu Ảnh 2
Không thể hàn gắn với vợ có thể là nguyên nhân khiến ông Sawas mua xăng về tự thiêu.

Cảnh sát đang điều tra các nguyên nhân khác, xác của ông Sawas được đưa đi khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất