Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông khiến ai cũng 'khiếp vía' khi lừ lừ trèo lên cánh máy bay

Theo The Sun
Chia sẻ

Không những trườn lên cánh máy bay, người đàn ông còn khiến các nhân viên sân bay khiếp vía khi cố đu bám để trèo lên cao hơn trước khi ngã chổng vó xuống đường băng.

Khoảng 13h30 ngày 13/12, Sở cảnh sát đô thị Las Vegas nhận được tin báo có hành khách quấy rối trật tự ở Sân bay McCarran, bang Nevada (Mỹ). Nguồn tin cho hay người đàn ông đột ngột phóng vút qua hàng rào bảo vệ và lao thẳng về phía chiếc máy bay nằm trên đường băng trước ánh mắt ngỡ ngàng của các nhân viên.

Đúng lúc này, anh ta đạp rơi giày và trườn tới lui, cố leo lên cánh máy bay. Tuy nhiên, trong lúc bám víu vào phần đầu cánh, anh ta trượt chân ngã thẳng xuống đường băng. Nhân cơ hội đó, các sĩ quan cảnh sát ở bên cạnh và phía sau nhanh tay khống chế người đàn ông trong trạng thái quá khích.

Các nhân chứng cho biết người đàn ông này đã lái xe vượt qua hàng rào ngăn cách, sau đó vứt xe tại chỗ để chạy về phía đường băng, cuối cùng là trèo lên cánh chiếc máy bay của hãng Alaska Airlines sắp sửa cất cánh đến Portland. Nhà chức trách tin rằng anh ta thực hiện hành vi này trong trạng thái tinh thần không tỉnh táo, hay tệ hơn là mắc bệnh tâm thần. 

"Anh bạn này không gặp nguy hiểm gì, chỉ bị vài vết thương nhỏ. Tất cả nhân viên trên máy bay và đường băng đã xử lý vô cùng tốt. Rất vui khi chứng kiến điều này", trích lời Brooke Knight, người đã quay đoạn clip trên. Knight bổ sung rằng người đàn ông này vẫn mỉm cười và tỉnh táo sau khi gây ra náo loạn.

Theo thông tin từ KTNV, lúc chuẩn bị cất cánh, phi công trên chuyến bay mang số hiệu 1367 của Alaska Airlines phát hiện một người đàn ông đang tiếp cận máy bay. 

"Các phi công lập tức thông báo cho trung tâm điều khiển. Cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời để bắt giữ người gây rối", hãng hàng không cho biết. "Hành khách và nhân viên trên chuyến bay đều an toàn. Chúng tôi đang phối hợp điều tra với cơ quan thực thi pháp luật". Sau sự cố bất ngờ, máy bay đã được kiểm tra toàn diện để đảm bảo không xảy ra vấn đề về an toàn. 

Chia sẻ

Theo

The Sun

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất