saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông 'hốt' bộn tiền nhờ ngoại hình giống Hoàng tử Harry

Song Long
Chia sẻ

Với ngoại hình rất giống Hoàng tử Harry, một người đàn ông dường như "đổi đời" nhờ vào công việc đóng giả Công tước Anh.

Rhys Whittock đã kiếm bội tiền vì sở hữu ngoại hình giống Công tước xứ Sussex đến kinh ngạc. Trong thời gian sắp tới, người đàn ông sống ở London này sẽ làm việc ở 12 sự kiện, kiếm được từ 500 đến 700 bảng Anh cho mỗi buổi biểu diễn.

Whittock thường phân chia thời gian giữa các sự kiện gặp gỡ và chào hỏi cũng như các buổi chụp hình. "Tôi đã xem xét vô số chi tiết để thể hiện giống Hoàng tử Harry nhất có thể. Mọi người yêu thích những bộ quần áo quân đội - nó tạo thêm một chút đặc biệt và rất dễ nhận biết là Hoàng tử Harry".

Rhys Whittock (phải) có ngoại hình giống Harry.

Khi còn trẻ, Whittock từng xem Hoàng gia trên truyền hình và nghĩ rằng mình trông hơi giống Công tước xứ Sussex. Mọi người trên phố dần xì xào về những điểm tương đồng giữa anh và Hoàng tử Harry.

Chính cha mẹ Whittock là người cuối cùng khuyến khích người đàn ông 38 tuổi này theo đuổi sự nghiệp đóng giả Harry.

Công việc đóng giả Hoàng tử Anh thực sự diễn ra với Mr Whittock vào năm 2017, khi Harry và Meghan tuyên bố đính hôn. Trong khoảng thời gian bận rộn chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi vào tháng 5/2019, Whittock cho biết anh thậm chí nhận hai sự kiện mỗi ngày - đôi khi là đóng cặp với Sarah Mhlanga, người trông giống Meghan.

Rhys Whittock trong một lần đóng giả cặp đôi Harry - Meghan.

Trước Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II vào đầu tháng 6 tới, Whittock sắp xếp nhận các công việc đóng giả Hoàng tử Harry. 

Whittock chia sẻ, điều anh thích nhất ở công việc là được mời tham dự các bữa tiệc, gặp gỡ những người "tuyệt vời", mang lại cho người khác niềm vui và đi du lịch vòng quanh thế giới. “Tôi vô cùng yêu thích công việc của mình. Tôi không thể nghĩ ra một công việc tốt hơn. Đó là công việc tốt nhất trên thế giới", Whittock nói.

Whittock từng bay đến Hong Kong trên máy bay khoang hạng thương gia để dự tiệc sinh nhật lần thứ 75 của một tỷ phú. Một Cung điện Buckingham thu nhỏ được bố trí ở sảnh đợi của khách sạn 5 sao, nơi Whittock nghỉ lại, và còn có cả một chiếc bánh sinh nhật hình cỗ xe hoàng gia xuất hiện trong sự kiện. Họ là "fan hâm mộ lớn của Hoàng gia Anh", Whittock chia sẻ.

Whittock cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi EasyJet dành cho người đóng giả làm Hoàng tử Harry đẹp nhất châu Âu và được thưởng các chuyến bay miễn phí trong một năm.

Whittock nhớ lại một kỷ niệm khi cùng Simon Watkinson, người đóng giả Hoàng tử William, đang đi bộ trở lại nhà ga thì bị một người phụ nữ chặn lại và vì sự nhiệt tình của cô ấy, họ không dám tiết lộ rằng họ chỉ là những người giống anh em William - Harry. “Cô ấy thở hổn hển xin chụp ảnh chung. Cô ấy đã rất phấn khích đến nỗi chúng tôi không có tâm trí để nói với cô ấy rằng chúng tôi không phải là họ", Whittock nói.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN