Vòng quanh Thế giới

Giết vợ vì bạn đùa 'nuôi con tu hú', người đàn ông phát hiện sự thật đau đớn

Hà Vy
Chia sẻ

Vốn sẵn nghi ngờ con trai không phải của mình, người đàn ông đang tâm giết vợ vì câu nói đùa trong cơn say của bạn để rồi hối hận thì đã quá muộn.

Năm 1988, bà Liu Ping sinh cậu con trai Xiao Wang cho ông Wang Qiang. Nhưng cặp vợ chồng ở Thiên Tân, Trung Quốc liên tục nổ ra cãi vã vì ông Wang Qiang luôn nghi ngờ cậu con trai Xiao Wang không phải của mình.

“Tôi đã nghi ngờ Liu Ping ngoại tình trong hai năm qua bởi cô ấy từng nói rằng chúng tôi là sự kết hợp nghiệt ngã. Khi tôi mua đồ ăn cho cháu, cô ấy không cho ăn vì bảo sợ tôi đầu độc nó. Tôi thật không thể hiểu nổi”, ông Wang Qiang cho hay.

Giết vợ vì bạn đùa 'nuôi con tu hú', người đàn ông phát hiện sự thật đau đớn Ảnh 1
Người đàn ông đoạt mạng vợ vì câu nói đùa của bạn để rồi hối hận thì đã quá muộn. Ảnh minh họa.

Trong bữa tiệc rượu với bạn bè vào Tết Trung thu năm ngoái, một người bạn của anh Wang Qiang, trong cơn say, có nói đùa rằng "con trai và cháu nội của cậu trông chả giống cậu gì cả!". Câu nói đùa này đã ám ảnh Wang, khiến ông càng thêm nghi ngờ mình “nuôi con tu hú”.

Ít ngày sau, vào buổi tối, ông Wang lôi chai rượu ra uống và hỏi bà Liu rằng Xiao có phải là con của mình không. Vì suốt ngày bị chất vấn câu hỏi này, bà Liu bực tức nói bừa rằng mình đã ngoại tình và Xiao không phải là con ông Wang.

"Liu Ping đã chủ động kể cho tôi nghe về lần say nắng của cô ấy 30 năm trước và nói rằng đi xét nghiệm ADN cho thấy Xiao Wang không phải con trai tôi. Tôi cảm thấy cuộc đời của mình như đã chấm dứt. Tôi sống vì con cháu. Làm sao tôi có thể sống tiếp nổi nếu sự thật là như thế", Wang kể lại.

Trong cơn giận dữ, ông Wang đã lấy con dao làm bếp và chém vào cổ bà Liu khiến bà mất máu nhiều rồi chết. Wang gọi cấp cứu nhưng không thể cứu được vợ và sáng ngày 25/9/2019, ông Wang đã bị cảnh sát bắt.

Nhưng sự thật đau đớn và nghiệt ngã, những gì bà Liu nói chỉ là bịa đặt. Kết quả xét nghiệp ADN cho kết quả, Xiao chính là con đẻ của ông Wang. Đến lúc này, bầu trời như sụp đổ và ông Wang có hối hận thì cũng không thể quay ngược thời gian để thay đổi chuyện giết vợ.

Xiao, con trai của ông Wang cho biết, anh hiểu việc bố cố ý giết mẹ do bị kích động và hy vọng pháp luật sẽ mở lượng khoan hồng với bố mình. Mới đây, Tòa án nhân dân trung cấp số 1 Thiên Tân đã kết án Wang mức án tù chung thân vì tội cố ý giết người.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất