saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông đem theo bạn gái mới đến phục kích, đánh 'tơi tả' bạn gái cũ ngay trước cửa công ty

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Nạn nhân bị gãy xương hàm trên, răng lung lay và nhiều bộ phận trên mặt bị rạn xương, thậm chí mũi bị thương nghiêm trọng dẫn đến khuyết tật vĩnh viễn.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung đang xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cùng bạn gái mới tới "tính sổ" với bạn gái cũ.  

Clip: Người đàn ông đem theo bạn gái mới đến phục kích, đánh 'tơi tả' bạn gái cũ ngay trước cửa công ty

Cụ thể, sự việc diễn ra ngay trước cổng một công ty ở Nam Thông, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Lúc này, người đàn ông mặc áo trắng, dáng người cao to đang xông đến đánh một cô gái trẻ được cho là bạn gái cũ của anh ta.  

Cạnh đó, một cô gái khác được cho là bạn gái mới của anh ta cũng tham gia vào trận ẩu đả. Khi người đàn ông túm cô người yêu cũ chuẩn bị đánh tiếp thì bạn gái mới liền nhanh chóng hỗ trợ giật tóc khiến đối phương đau đớn. Tiếp đó người đàn ông chân tay phối kết hợp đấm đá liên tiếp vào người bạn gái cũ, gương mặt anh ta phừng phừng tức tối  

Trước "màn song kiếm hợp bích" đánh người của cặp đôi, cô gái không thể chống cự, sau đó ngã xuống đất, nằm bất động. Lúc này người đàn ông mới dừng hành vi thô bạo của mình rồi cùng bạn gái mới lên xe rời đi.  

Thông tin với truyền thông, nạn nhân xác nhận người đàn ông đánh cô trong clip chính là bạn trai cũ. Sau khi chia tay, đôi bên xảy ra tranh cãi, bạn trai cũ ôm hận nên đưa người đến công ty gây rối. Ngoài ra anh ta còn phao tin đồn cô nợ 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng) và không hoàn trả khiến người phụ nữ hoảng sợ cầu cứu cảnh sát. Khi cảnh sát xử lý xong, cô gái ra ngoài làm việc thì không ngờ bị bạn trai cũ phục kích, chặn lối rồi xảy ra cảnh tượng hành hung trên.  

Cô gái cũng tiết lộ, bạn trai cũ cao 1m92, nặng 115kg. Khi cũng bạn gái mới xông đến đánh cô gái, anh ta không hề có chút nhân tính nào, không chỉ đánh đập dã man mà còn liên tục lăng mạ chửi rủa nạn nhân.  

Theo bác sĩ chẩn đoán, cô gái bị gãy xương hàm trên, răng lung lay và nhiều bộ phận trên mặt bị rạn xương, thậm chí mũi bị thương nghiêm trọng dẫn đến khuyết tật vĩnh viễn.

Người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó, nhưng sau đó hắn ta được người nhà bảo lãnh và thả về. 

Gã đàn ông vũ phu đánh đập dãn man bạn gái cũ 

Sau vụ việc, gia đình bạn gái mới mang tới 10.000 NDT (khoảng hơn 34 triệu đồng) đến nhà nạn yêu cầu hòa giải nhưng mẹ cô đã từ chối.  

Đoạn clip và thông tin về vụ việc sau khi được lan truyền đã khiến cộng đồng mạng sục sôi phẫn nộ. Nhiều người để lại bình luận chỉ trích gay gắt người đàn ông hung bạo, đánh phụ đã là sai trái, thậm chí anh ta còn đánh người mình từng yêu thương. Hành vi này phải bị trừng trị nghiêm khắc và không thể qua loa hòa giải cho xong.

"Đàn ông vũ phu tốt nhất nên tránh xa ra",  

"Anh ta có cả bạn gái mới rồi, không hiểu còn hậm hực chuyện gì",  

"Dạo này nhiều vụ đánh đập phụ nữ quá. Tôi phải cho con gái đi học võ để tự vệ lúc cần mới được",...  

Xem thêm: Thanh niên lên gối đánh gục bạn gái trên phố, hành động 'máu lạnh' sau đó gây phẫn nộ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN