Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông đem lòng yêu những quả bóng bay, ngủ chung giường, không thể sống thiếu 'người tình'

Thiên An
Chia sẻ

Một người đàn ông 28 tuổi đến từ Ấn Độ cho biết anh coi những quả bóng bay là người yêu và không thể sống thiếu chúng.

Anh Aakash Majumdar, 28 tuổi, đến từ Ấn Độ được cho là người có "tình dục đối tượng" hay còn gọi là chứng thích dị vật (objectum sexual). Có nghĩa là Majumdar bị hấp dẫn về mặc tình dục với những đồ vật vô tri vô giác, cụ thể là những quả bóng bay.  

Mới đây, người đàn ông đã kể chi tiết về mối quan hệ đặc biệt này của anh với truyền thông. Majumdar cho biết anh yêu những quả bóng bay đến mức không thể sống thiếu chúng. Anh luôn ngủ chung giường với những quả bóng bay, thậm chí còn "quan hệ thể xác" với chúng.

Người đàn ông đem lòng yêu những quả bóng bay, ngủ chung giường, không thể sống thiếu 'người tình' Ảnh 1

"Tôi thích sự hiện diện và sự ấm áp của chúng, đồng thời chia sẻ cảm xúc thân mật với chúng. Tôi yêu những quả bóng bay của mình. Khi yêu, bạn dành nhiều thời gian cho nhau và chấp nhận mọi khuyết điểm. Mỗi buổi sáng, tôi thức dậy bằng cách nói lời chào buổi sáng và hôn những quả bóng bay ngủ bên cạnh tôi. Khi chúng phồng lên, tôi nghĩ đó là lúc chúng được sinh ra", Majumdar hạnh phúc, nói.  

Người đàn ông đem lòng yêu những quả bóng bay, ngủ chung giường, không thể sống thiếu 'người tình' Ảnh 2

Hàng ngày, Majumdar đều trò chuyện tâm tình với những quả bóng. Anh xem chúng như "người tình" của mình. Họ cùng nhau đi mua sắm và đi dạo trong vườn.  

Hai năm trước, Aakash đã quỳ xuống và cầu hôn với... những quả bóng bay: "Kể từ khi tôi thú nhận tình yêu của mình với những quả bóng bay, cuộc sống của tôi đã thay đổi tốt hơn. Tình yêu của chúng tôi bền chặt đến mức tôi không thể sống thiếu chúng được. Tôi yêu chúng nhiều đến mức tôi đã cầu hôn chúng".

Người đàn ông đem lòng yêu những quả bóng bay, ngủ chung giường, không thể sống thiếu 'người tình' Ảnh 3

Do những quả bóng bay rất dễ vỡ nên anh Aakash luôn chăm sóc chúng hết sức cẩn thận, đảm bảo chúng được bảo vệ khỏi những vật sắc nhọn. Người đàn ông 28 tuổi nói thêm: "Những quả bóng bay cũng mỏng manh như một đứa trẻ sơ sinh. Tôi cần phải bảo vệ chúng khỏi mọi nguy hiểm, từ những vật sắc nhọn, nhiệt độ đến không khí. Vì tính chất nhạy cảm ấy, tôi luôn phải giám sát chúng. Tôi cảm thấy an toàn và bình tĩnh khi ở bên chúng".

Người đàn ông đem lòng yêu những quả bóng bay, ngủ chung giường, không thể sống thiếu 'người tình' Ảnh 4

Aakash cho biết, mỗi quả bóng bay nổ đối với anh đều là một bi kịch. Anh đã chôn cất cẩn thận chúng sau khi phát nổ một cách đau đớn. "Một ngày nọ, khi đang bơm một vài quả bóng bay bằng máy bơm, một quả bóng bay bị nổ. Tôi đã khóc vì mất mát và sau đó tôi trở nên cẩn thận hơn. Tôi sẽ chôn cất chúng dưới đất",  Aakash kể. 

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều cư dân mạng cho rằng tinh thần anh Aakash không bình thường. 

Xem thêm: Đọc nhật ký của con gái 15 tuổi, mẹ 'chết lặng' trước nội dung dan díu giữa cô bé và thầy thể dục

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN