saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông cố tình đẩy ngã cảnh sát để bị bắt, nguyên nhân phía sau khiến nhiều người ngao ngán

Theo QQ
Chia sẻ

“Các anh không bắt tôi đúng không? Vậy giờ tôi đánh các anh thì các anh có lý do để bắt tôi rồi chứ?”, người đàn ông hét lên.

Vào tối 20/5 vừa qua, một người đàn ông họ Hùng đã đến đồn cảnh sát Vĩnh Khang, tỉnh Chiết Giang gây rối trong tình trạng say xỉn. Cụ thể, người đàn ông nói rằng anh vừa cãi nhau với người nhà, không muốn trở về nhà nữa nên mong cảnh sát có thể tạm giam mình.

Tuy nhiên, do anh Hùng không vi phạm pháp luật, cảnh sát không thể tạm giam anh ta như "ước nguyện" nên chỉ có thể khuyên anh ta quay trở về nhà.

Không ngờ rằng, người đàn ông không những không nghe mà còn nói với cảnh sát: “Các anh không bắt tôi đúng không? Vậy giờ tôi đánh các anh thì các anh có lý do để bắt tôi rồi chứ?”.

Vừa nói xong dứt lời, anh Hùng liền đẩy ngã một cảnh sát xuống đất. Thấy vậy, những người khác nhanh chóng lao tới khống chế người đàn ông kia.

Sau khi bị khống chế, người đàn ông này vẫn hét lên: “Bây giờ thì có thể bắt giam tôi được rồi chứ?”.Cuối cùng, người đàn ông cũng thỏa được ước nguyện của mình.

Người đàn ông cố tình đẩy ngã cảnh sát để bị bắt, nguyên nhân phía sau khiến nhiều người ngao ngán Ảnh 1
Khoảnh khắc người đàn ông đẩy ngã cảnh sát để được bị bắt.

Đội cảnh sát đã thẩm vấn người đàn ông sau khi anh ta tỉnh táo. Anh Hùng cho biết, anh là người tỉnh Vân Nam, đến nhà vợ ở rể. Mối quan hệ giữa anh ta và vợ không êm ấm, thậm chí anh còn bất hòa với cả bố vợ.

Vào hôm đến sở cảnh sát gây rối, Hùng đã uống rượu và cãi nhau một trận với vợ. Sợ rằng sẽ làm điều gì đó sai trái hoặc bất lợi cho bản thân trong lúc tâm trạng chán nản nên anh Hùng tìm tới đồn cảnh sát, yêu cầu cảnh sát tạm giữ mình trong vài ngày để anh tỉnh táo lại.

Khi biết ngọn nguồn sự việc, đội cảnh sát Vĩnh Khang đã phê bình và giáo dục về hành vi liều lĩnh của anh Hùng. Cảnh sát cũng khuyên nhủ anh không nên kiếm cớ gây sự với cảnh sát hoặc cố ý phạm tội chỉ vì bất hòa với gia đình nhà vợ.

Người đàn ông cố tình đẩy ngã cảnh sát để bị bắt, nguyên nhân phía sau khiến nhiều người ngao ngán Ảnh 2
Cảnh sát triệu tập nhà vợ anh Hùng lên đồn cảnh sát để làm công tác hòa giải.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng triệu tập nhà vợ của anh Hùng tới đồn cảnh sát để làm công tác hòa giải. Vợ chồng anh Hùng cảm thấy vô cùng xấu hổ, cuối cùng đã làm hòa với nhau.

Tuy nhiên, dù anh Hùng đã nhận ra lỗi của mình nhưng hành vi xô đẩy cảnh sát là vi phạm pháp luật. Vì vậy, anh vẫn bị giam giữ hành chính trong 8 ngày vì gây rối trật tự xã hội.

Chia sẻ

Theo

QQ

BÌNH LUẬN