Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông dắt thú cưng đi dạo trên phố, con vật đó là gì mà khiến người đi đường hoảng hốt?

Hà Phương
Chia sẻ

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy người đàn ông dắt 2 con “thú cưng” đi dạo trên phố bằng hai sợi dây dài.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông dắt thú cưng đi dạo. Tuy nhiên, sẽ chẳng có điều gì đáng nói nếu như thú cưng của anh ta lại là 2 con chuột.

Video: Kỳ quặc người đàn ông dắt 2 con chuột đi dạo trên phố như thú cưng

Theo đó, sự việc kỳ quặc này xảy ra vào ngày 13/12 vừa qua tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Đông Nam Trung Quốc. Sự việc được những người đi đường quay lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đeo balo đang dắt 2 con chuột đi trên đường bằng 2 sợi dây dài. Có vẻ như người đàn ông này đã xuyên một đầu sợi dây qua miệng của loài gặm nhấm, trong khi đầu còn lại được anh cầm trên tay.

Người đàn ông dắt thú cưng đi dạo trên phố, con vật đó là gì mà khiến người đi đường hoảng hốt? Ảnh 1
Người đàn ông dắt 2 con chuột đi dạo.

Một trong hai con chuột có vẻ rất “háo hức”, chạy loăng quăng và liên tục đánh hơi xung quanh, trong khi đó con chuột còn lại trông vô hồn, bị kéo lên trên mặt đất. Người đàn ông trông có vẻ khá bình tĩnh khi dắt những con chuột đi dạo trên con phố đông đúc.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số người để lại bình luận:

"Tôi từng thấy người ta dắt chó đi dạo, nhưng chưa thấy dắt chuột bao giờ",

"Đây thực sự là một thú cưng độc nhất vô nhị, con chuột bên trái trông hoàn toàn kiệt sức và không thể đi lại được nữa”,

“Anh ta cô đơn đến mức phải nuôi chuột để làm bạn đồng hành ư?”,

Người đàn ông dắt thú cưng đi dạo trên phố, con vật đó là gì mà khiến người đi đường hoảng hốt? Ảnh 2
Con chuột trông vô hồn, bị kéo lê trên đường. 

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng người đàn ông kia quá tàn nhẫn khi dùng dây xuyên qua miệng chuột. Một số người chỉ trích: "Lũ chuột đang đau đớn, anh ta nên giết chúng hơn là hành hạ như thế này”, “Con chuột kia bị kéo đến chết, thật kinh khủng”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất