Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Không lên kịp xe buýt, người đàn ông bắt taxi đuổi theo để đánh tài xế gây phẫn nộ

Phương An
Chia sẻ

Sau khi đuổi theo và yêu cầu xe buýt dừng lại thành công, người đàn ông bước lên xe rồi bất ngờ dùng một quả dưa hấu đập thẳng vào đầu tài xế xe buýt.

Vào khoảng 3h chiều 19/5, một người đàn ông ở Văn Thủy, Lữ Lương, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đứng bắt xe buýt nhưng bị nhỡ chuyến, không kịp lên xe. Để trả đũa, người đàn ông này đã bắt taxi, đuổi theo xe buýt. Cuối cùng, anh ta đã yêu cầu xe buýt dừng lại một cách trơn tru.

Ngay sau khi cánh cửa xe buýt mở ra, người đàn ông này đã chạy nhanh lên xe buýt, dùng một quả dưa đập mạnh vào đầu tài xế lái xe. Chưa hả dạ, anh ta còn đấm tài xế một cái nữa trước khi rời đi. Vụ tấn công bất ngờ khiến tài xế bị bất tỉnh, gục trên vô lăng, xung quanh là mảnh vỡ của dưa hấu. Các hành khách trên xe sau đó đã đưa anh tới bệnh viện để điều trị.

Video: Người đàn ông dùng dưa hấu đập vào đầu tài xế xe buýt

Trả lời phóng viên ngày 27/5, tài xế cho biết, vào hôm xảy ra vụ việc, anh đang lái xe buýt như bình thường thì bất ngờ bị một chiếc taxi tạt đầu từ phía bên trái sang rồi chắn trước xe buýt. “Tôi nghĩ anh ta muốn lên xe buýt nên đã mở cửa ra. Không ngờ rằng, khi lên xe, anh ta đã dùng một quả dưa hấu đập vào đầu tôi mà không nói gì. Sau đó, anh ta còn đấm tôi thêm một cái nữa và liên tục chửi tôi ngu dốt, không chịu dừng xe cho anh ta lên“, tài xế buýt chia sẻ. Tuy nhiên, tài xế cũng nói rằng khi nhìn gương chiếu hậu để kiểm tra trước khi khởi hành, anh không nhìn thấy hành khách nào yêu cầu được lên xe.

Tài xế nằm gục trên vô lăng, xung quanh là mảnh dưa hấu vỡ.

Các bác sĩ cho biết, tài xế này bị chấn thương não hay còn được gọi là tổn thương não. Vụ tấn công khiến anh phải nằm viện ít nhất 9 ngày để điều trị. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Một số liên tục chỉ trích hành động của người đàn ông kia, số khác lại mỉa mai rằng tiền taxi và mua dưa hấu còn đắt hơn tiền đi xe buýt.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN