saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Gã đàn ông đánh đập cô gái đang bò lồm cồm giữa đường, người đi đường dửng dưng như không biết

Hà Phương
Chia sẻ

Đoạn video cho thấy, người đàn ông mặc áo đỏ đánh đập một cô gái đang bò lồm cồm trên đường phố, có vẻ như cô đang cố gắng thoát khỏi hắn ta.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông mặc áo đỏ đánh đập một cô gái bò lồm cồm trên đường phố. Theo đó, sự việc xảy ra bên ngoài một nhà hàng ở Pandan Jaya thuộc thành phố Ampang, bang Selangor, Malaysia. 

Video: Người đàn ông đánh đập cô gái đang bò lồm cồm trên đường

Đoạn video cho thấy, cô gái mặc áo phông trắng, quần đỏ, đeo một chiếc túi đeo chéo màu đen đang bò trên đường phố. Có vẻ như cô ta không được bình thường về tinh thần. Lúc này, một người đàn ông mặc áo đỏ tiến tới, đá vào mông cô gái. 

Bị đá bất ngờ vào mông, cô gái bắt đầu lết tấm thân gầy gò của mình đi, cố gắng thoát khỏi sự tấn công của người đàn ông. Vào thời điểm đó, có một vài người qua lại tuy nhiên không ai tới ngăn cản người đàn ông, giúp đỡ cô gái. 

Gã đàn ông đánh đập cô gái đang bò lồm cồm giữa đường, người đi đường dửng dưng như không biết Ảnh 1
Người đàn ông đá vào mông cô gái đang bò lồm cồm trên đường. 

Trong một phân cảnh khác, người đàn ông đứng mắng chửi cô gái tại một góc. Người đàn ông tát cô gái rồi quát lớn: “Giờ cô muốn làm gì? Tôi đã nói với cô là không được sử dụng tên của Ah Di. Đau à? Cô cảm thấy đau lắm đúng không?”.

Cô thích ngủ ngoài đường lắm đúng không? Giờ tôi sẽ đưa cho cô một cái bát để cô đi xin ăn ngoài đường”, người đàn ông nói trước khi hất chiếc lon kim loại về phía cô gái. 

Gã đàn ông đánh đập cô gái đang bò lồm cồm giữa đường, người đi đường dửng dưng như không biết Ảnh 2
Người đàn ông vừa tát vừa mắng chửi cô gái thậm tệ.

Cảnh sát trưởng thành phố Ampang Jaya, ông Mohd Azam Ismail, nói rằng cảnh sát đã nhận được thông tin về vụ việc này. Ông cho biết, nạn nhân được cho là có quan hệ gia đình với nghi phạm. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa thể xác định được danh tính của nghi phạm và nạn nhân.

Đoạn video trên sau đó đã lan truyền rộng rãi trên Facebook, nhiều người cho rằng người đàn ông có thể là anh trai của cô gái kia. Anh ta có thể giận cô gái vì say xỉn. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN