saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông dẫn 6 bạn gái mang bầu đi ăn cưới, khẳng định là cha của cả 6 đứa bé

Trang Anh
Chia sẻ

Đến dự đám cưới nam diễn viên Williams Uchemba, Playboy người Nigeria gây choáng khi dẫn theo 6 phụ nữ đang mang thai con của anh ta.

Tay chơi có biệt danh Pretty Mike, ngôi sao mạng xã hội ở Nigeria, là một trong những khách mời trong đám cưới của nam diễn viên hài Williams Uchemba hôm 21/11 vừa qua.

Xuất hiện tại đám cưới, Pretty Mike đã chiếm trọn spotlight khi dẫn theo 6 người phụ nữ mặc trang phục màu bạc bó sát, để lộ bụng bầu vượt mặt. Pretty Mike diện bộ suite màu hồng sặc sỡ, đứng giữa các nhân tình.

Người đàn ông dẫn 6 bạn gái mang bầu đi ăn cưới, khẳng định là cha của cả 6 đứa bé Ảnh 1
Pretty Mike dẫn 6 bạn gái mang bầu đi ăn cưới.

Pretty Mika khẳng định, anh là tác giả của cả 6 cái bụng bầu. Trong một bức ảnh, Pretty Mike lấy tay xoa bụng của một cô nhân tình với nụ cười âu yếm.

Cảnh tượng đáng kinh ngạc đã khiến nhiều người phải bàn tán trên mạng xã hội.

"Pretty Mike cần được đưa vào khoa chăm sóc đặc biệt về tâm thần, rõ ràng anh ta đang có một số triệu chứng của bệnh tâm thần", một người viết.

Người đàn ông dẫn 6 bạn gái mang bầu đi ăn cưới, khẳng định là cha của cả 6 đứa bé Ảnh 2
Tay chơi người Nigeria xoa bụng bầu của một phụ nữ, khẳng định mình là cha của cả 6 đứa bé.

Một số người khác cáo buộc Mike đã "chiếm sóng" của cô dâu và chú rể. Họ bình luận: "Mang tới tận 6 phụ nữ có bầu xuất hiện trong đám cưới của Williams Uchemba, Pretty Mike định làm cho cô dâu chú rể lu mờ hết hay sao vậy".

Hồi tháng Hai, Pretty Mike từng đưa ra quan điểm gây tranh cãi, rằng một phụ nữ đẹp thì không nên chỉ dành cho một người đàn ông.

"Tôi không biết có ai cần nghe điều này không, nhưng một phụ nữ xinh đẹp không chỉ dành cho một người đàn ông. Vì vậy, để giữ cho riêng mình một cô gái đẹp ở Lagos (thành phố lớn nhất Nigeria) này, bạn cần phải làm được những điều bằng 11 người đàn ông có thể làm".

Chia sẻ

Bài viết

Trang Anh

BÌNH LUẬN