Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông 66 tuổi đã có 16 vợ, 151 con vẫn muốn cưới tiếp vì lý do này

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Dù tuổi đã cao và có tận 16 người vợ, 151 đứa con, nhưng cụ ông ở Zimbabwe vẫn chuẩn bị làm lễ cưới linh đình với cô vợ thứ 17!

Misheck Nyandoro là một cựu chiến binh ở Zimbabwe, nhưng lại khiến mọi người ngạc nhiên khi có cuộc sống chẳng khác gì hoàng đế thời cổ đại.

Suốt 38 năm nay, đêm nào cụ ông 66 tuổi này cũng chọn 4 trong số 16 người vợ của mình để "thị tẩm". Misheck tuyên bố nhiệm vụ của ông là "làm hài lòng vợ", những người phụ nữ lo toan việc bếp núc, dọn dẹp và chăm sóc ông mỗi ngày.

Đến nay, cựu chiến binh người Zimbabwe đã có 151 đứa con với 16 người vợ của mình. Tuy nhiên, ông không muốn dừng lại ở đó. Theo lời Misheck, ông hy vọng có thể cưới cô dâu thứ 17 về nhà trong mùa đông năm nay. Ông sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt mục tiêu có 100 người vợ và 1.000 đứa con trước khi qua đời.

"Tôi vào phòng của vợ theo 'lịch trình' mà mình đã sắp xếp. Sau khi thoả mãn cô ấy, tôi chuyển sang một phòng khác. Đây là công việc của tôi. Hành vi trong phòng ngủ cũng phải thay đổi cho phù hợp với độ tuổi của từng người vợ, già thì khác, trẻ lại khác", ông nói, đồng thời cho biết mình phải cưới thêm vợ trẻ vì các bà vợ lớn tuổi không còn hứng thú chuyện gối chăn.

"Các con rất chiều tôi, thường xuyên tặng quà và biếu tiền", ông chia sẻ khi được hỏi về vấn đề tài chính. Mỗi ngày, Misheck chỉ cần ngồi ở nhà và dùng 16 bữa ăn mà vợ làm cho. "Tôi chỉ ăn món ngon. Các cô vợ bị chê cũng không hề khó chịu, vì đó là động lực để làm tốt hơn vào lần sau", ông nói.

50 người con của Misheck đang đi học, 6 người đang làm việc cho Quân đội Quốc gia Zimbabwe, 2 người làm cảnh sát, 11 người làm các ngành nghề khác nhau và 13 người con gái đã kết hôn. Ông cũng có một cậu con trai "nối nghiệp" cha khi cưới đến 4 cô vợ.

Lần cuối Misheck kết hôn là năm 2015, sau đó tạm dừng một thời gian ngắn vì tình hình kinh tế khó khăn ở Zimbabwe. Chia sẻ về lý do cưới nhiều vợ, cụ ông 66 tuổi cho biết mình muốn "tăng nhanh dân số" cho đất nước.

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

Tin mới nhất