saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông chi hơn 33 triệu đồng cho 'giấc ngủ quên' tại tiệm bán đệm

Thiên An
Chia sẻ

Tính nằm thử để trải nghiệm chất lượng của chiếc đệm nhưng người đàn ông đã ngủ quên luôn tại giường.

Mới đây, câu chuyện về buổi shopping vô cùng "bất ổn" của một người đàn ông ở Trung Quốc đang khiến mạng xã hội xôn xao bàn tán.  

Cụ thể, sự việc diễn ra vào hôm 27/9 vừa tại cửa hàng bán đệm ở Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một người đàn ông sau một hồi ngó nghiêng xem xét thì quyết định cởi giày nằm hẳn lên giường để trải nghiệm mức độ thoải mái của sản phẩm.  

Người đàn ông chi hơn 33 triệu đồng cho 'giấc ngủ quên' tại tiệm bán đệm Ảnh 1
Ngủ thì thôi đi lại còn ngáy ầm ầm 

Không hiểu vì chất lượng của chiếc đệm quá dễ chịu hay do người đàn ông mệt mỏi mà khiến anh lập tức đi vào giấc ngủ. Sau vài phút, tiếng ngáy phát ra ầm ầm thu hút sự chú ý của nhân viên của cửa hàng. Lúc này họ mới tá hỏa chạy đến khu vực chiếc giường và xác đính chính xác vị khách hàng đang ngủ ngáy trên đệm của cửa hàng.  

Người đàn ông chi hơn 33 triệu đồng cho 'giấc ngủ quên' tại tiệm bán đệm Ảnh 2
Song quản lý đã đến đắp chăn, tắt điện tạo điều kiện cho khách hàng có một giấc ngủ "thần tiên". 

Tuy nhiên, thay vì gọi người đàn ông dậy và chỉ trích về hành vi thiếu lịch sự này thì quản lý cửa hàng đã có hành động bất ngờ. Cô nhanh chóng đắp chăn cho người đàn ông. Sau đó tắt điện, đóng cửa phòng rồi đi ra ngoài, tránh làm phiền đến giấc ngủ của vị khách.  

Hơn 1 tiếng sau, nam khách hàng mới tỉnh dậy và nhớ lại mình đã ngủ quên tại đây. Tuy nhiên, nhờ giấc ngủ nạp nặng lương khi nãy đã khiến anh thấy thoải mái và vui vẻ nên đã quyết định mua luôn chiếc đệm mình đã nằm. Được biết, số tiền mà người đàn ông bỏ ra để rước chiếc đệm về nhà là 10.000 NDT (khoảng 33 triệu đồng).  

Xem thêm: Liều lĩnh vác chiếu ra đường nằm ngủ, người phụ nữ rước họa vào thân

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN