Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông chạy trên đường trong trạng thái 'chẳng ra sao' chạm mặt phụ nữ và cái kết gây xôn xao

An Chi
Chia sẻ

Người đàn ông đi lại trên đường lúc rạng sáng trong trạng thái "không mảnh vải che thân" thì bất ngờ đụng mặt với một người phụ nữ vừa bước ra khỏi nhà, cảnh tượng xấu hổ đó đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn video quay lại cảnh chạm mặt xấu hổ của một người đàn ông và một người phụ nữ lúc rạng sáng. Theo đó, sự việc xảy ra tại thị trấn Bao Trung, huyện Vân Lâm, Đài Loan (Trung Quốc) vào lúc 4h sáng 8/11 và được camera an ninh ghi lại.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông thản nhiên đi lại trên đường trong tình trạng không mảnh vải che thân. Có lẽ anh ta nghĩ giờ này mọi người đều đang say giấc nồng, không ai ra đường nên mới có hành động liều lĩnh như vậy.

Nhưng “trời tính không bằng người tính”, anh ta đã chạm mặt một người phụ nữ ngay trên đường. Người phụ nữ này mặc áo khoác đỏ, dường như nhà ở ngay gần đó.

Khi thấy người đàn ông khỏa thân, người phụ nữ vừa sửng sốt vừa hoảng sợ nhưng chị vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, giả vờ như không nhìn thấy rồi bước tiếp. Nhưng mới bước được hai bước, chị đã vội quay đầu chạy về nhà.

Người đàn ông chạy trên đường trong trạng thái 'chẳng ra sao' chạm mặt phụ nữ và cái kết gây xôn xao Ảnh 1
Khoảnh khắc chạm mặt giữa người đàn ông khỏa thân và người phụ nữ. 

Về phía người đàn ông, khi đụng mặt “chị đẹp”, anh ta dường như cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ, quay mặt vào tường rồi tìm cách rời đi. 

Pha chạm mặt tuy chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Một số người không nhịn nổi cười trước cảnh tượng này, họ cho rằng người đàn ông khỏa thân kia cũng sống trong khu vực đó và đang đi tập thể dục. Số khác lại chỉ trích hành động lố bịch của người đàn ông kia. Một số người bình luận:

“Nhìn dáng vẻ anh ta khúm núm khi gặp người khác trong tình trạng khỏa thân mà buồn cười quá. Chắc là anh ta cũng sống trong khu vực này, đôi khi quen người phụ nữ kia cũng nên”,

“Đi đêm lắm có ngày gặp ma, chắc đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông kia khỏa thân đi tập thể dục thế này đâu”,

“Ngày hay đêm thì làm ăn mặc đồ vào với, thật là lố bịch mà”.

Liên quan tới vụ việc, cảnh sát nói rằng họ sẽ kiểm tra camera an ninh trong khu vực và xác minh danh tính của người đàn ông kia. 

Xem thêm: Nam thanh niên khỏa thân nằm lăn ra giữa đường, lý do đưa ra khiến ai nấy ngán ngẩm

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất