saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông bị đánh chết trên xe buýt vì cướp túi của khách

Song Long
Chia sẻ

Tên trộm tử vong sau khi cố gắng cướp túi của một người đàn ông trên xe buýt ở Malaysia nên bị ông này đánh.

Hiện trường vụ tên trộm bị đánh tử vong trên xe buýt. 

Vụ việc xảy ra trên tuyến xe buýt di chuyển trên đường Jalan Pangkor, Titiwangsa Sentral, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia.

Theo trợ lý cao cấp của Ủy ban điều tra hình sự Kuala Lumpur, Nik Ros Azhan Nik Ab Hamid, vụ việc đã được báo cáo tới cơ quan này vào khoảng 16h42 chiều 8/11, Harian Metro đưa tin. 

Tài xế xe buýt phát hiện cuộc ẩu đả giữa tên trộm, người mang quốc tịch Algeria và một người đàn ông địa phương trước khi người đàn ông Algeria bị đánh và bất tỉnh. Người đàn ông địa phương 45 tuổi sau đó bị bắt. 

Nik Ros Azhan nói: “Kết quả thẩm vấn cho thấy vụ việc được cho là do nạn nhân cố lấy trộm chiếc túi của nghi phạm. Phát hiện hành vi ăn trộm, nghi phạm đã tát và đá vào chân nạn nhân khiến anh ta gục xuống ngay khi xe buýt dừng ở Bến xe buýt Pekeliling”. 

Nik Ros Azhan cho hay không có dấu vết thương tích hay vết bầm tím trên cơ thể nạn nhân 56 tuổi nhưng tìm thấy trên quần áo anh ta có một tấm giấy ghi điều trị bệnh hen suyễn của Bệnh viện Kuala Lumpur. Ngoài ra còn có một ống thở và một bản sao hộ chiếu của anh ta. 

Trong khi đó, cơ quan chức năng đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của người đàn ông Algeria.

Các cuộc điều tra cũng phát hiện ra nạn nhân từng có tiền án liên quan đến một vụ trộm cắp. Nik Ros Azhan cho biết: “Các cuộc điều tra đang được tiến hành thêm và nghi phạm hiện bị di lý trong 6 ngày bắt đầu từ hôm nay cho đến ngày 14/11 để điều tra theo Mục 302 của Bộ luật Hình sự".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN