saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bơi trong hồ bất chấp lệnh cấm thì đụng mặt cá sấu, người đàn ông phải trả giá đắt

Hà Phương
Chia sẻ

Khoảnh khắc ghi lại cảnh con cá sấu đuổi theo một người đàn ông đang bơi trong hồ, trước khi kéo anh ta xuống nước và giết chết.

Vụ việc xảy ra tại Laguna del Carpintero thuộc đô thị Tampico, bang Tamaulipas, Mexico vào ngày 17/10. Theo đó, người đàn ông giấu tên khoảng 50-60 tuổi đã bơi trong đầm phá, bất chấp biển cảnh báo mọi người không nên bơi trong khu vực. 

Video: Bơi trong hồ bất chấp lệnh cấm, người đàn ông bị cá sấu tấn công

Đoạn clip được nhân chứng ghi lại cho thấy, con cá sấu tiếp cận người đàn ông khi anh ta đang cố gắng bơi về phía bờ. Tuy nhiên, người đàn ông không thể bơi kịp nên bị con cá sấu dài khoảng 3m tấn công, kéo anh ta xuống mặt nước. 

Con cá sấu quẫy đuôi một cái trước khi biến mất bên dưới mặt nước cùng với nạn nhân. Cảnh tượng khiến những người chứng kiến sợ hãi, ám ảnh. 

Từ đoạn clip có thể nghe thấy tiếng la hét thất thanh của các nhân chứng khi nhìn thấy cảnh con cá sấu vồ lấy người đàn ông. “Ôi, con quái vật”, người quay lại clip thốt lên. 

Bơi trong hồ bất chấp lệnh cấm thì đụng mặt cá sấu, người đàn ông phải trả giá đắt Ảnh 1
Khoảnh khắc người đàn ông bị cá sấu kéo xuống nước. 

Theo một số nhân chứng, người đàn ông này đã cởi quần áo và đi bơi. Nhưng chỉ vài giây sau khi xuống hồ, anh ta đã bị cá sấu tấn công, xé toạc một chi và cướp đi sinh mạng của anh ta chỉ trong vài phút, truyền thông địa phương đưa tin.

Các dịch vụ khẩn cấp địa phương như Hội Chữ thập đỏ, Bảo vệ Dân sự và lực lượng cứu hỏa nhanh chóng đến hiện trường và tiến vào đầm phá bằng thuyền để cố gắng giải cứu nạn nhân. Anh ta được cho là đã chết với các vết thương ở cổ, cánh tay và ngực khi lực lượng cứu hộ đưa thi thể anh ta lên bờ. 

Người đàn ông vẫn chưa được xác định danh tính nhưng nhiều người tin rằng anh ta là một người vô gia cư sống trong vùng.

Bơi trong hồ bất chấp lệnh cấm thì đụng mặt cá sấu, người đàn ông phải trả giá đắt Ảnh 2
Thi thể của người đàn ông được đưa lên bờ. 

Bơi lội và bất kỳ hoạt động thủy sinh nào khác đều bị cấm trong đầm phá do sự hiện diện của cá sấu. Lệnh cấm được ban hành sau khi một con cá sấu đã cắn đứt cánh tay của một du khách khi anh ta bắt cá ở một đầm phá khác ở Mexico.

Cụ thể, du khách Mỹ đang thả mình trong đầm phá Nichupte ở Cancun - một điểm nóng du lịch ở bang Quintana Roo, miền đông nam Mexico – thì bất ngờ bị cá sấu tấn công vào khuỷu tay. Sau một hồi vật lộn, người đàn ông đã thoát được và bỏ chạy.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN