saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông bị bắt vì cắn chim hải âu

Theo Metro
Chia sẻ

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông sau khi bắt gặp hắn cắn một con chim hải âu do con vật này ăn miếng bánh McDonald của anh ta.

Ảnh minh họa

Cảnh sát phát hiện người đàn ông tấn công và cắn con chim hải âu khi họ đi tuần tra gần khu vực đường Raleigh ở Plymouth (Anh) hôm 9/7.

Phát ngôn viên của đội ngũ kiểm soát khu phố Charles Cross cho biết họ đang phối hợp với các cơ quan khác về sự việc liên quan tới một người đàn ông vô gia cư khi họ nghe thấy tiếng hỗn loạn gần đó.

Người đàn ông đã tấn công con hải âu vì nó ăn miếng bánh McDonald của anh ta.

Người phát ngôn của cảnh sát nói với Plymouth Live: "Anh ta đã cắn nó trước khi ném con vật xuống đất. Cảnh sát đã nhìn thấy sự việc và lập tự đi tới, tạm giữ và lấy thông tin của anh ta".

Người đàn ông nói anh ta hành động như vậy do dùng ma túy và anh ta nên được đưa tới Bệnh viện Derriford để điều trị.

"Con hải âu ràng bị thương vì sự cố nhưng đã bay đi trước khi chúng tôi có thể kiểm tra nó. Chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với nó sau đó", cảnh sát cho hay.

Mặc dù hải âu thường được coi là loài chim gây hại trên bờ biển Vương quốc Anh, nhưng chúng được Đạo luật Động vật hoang dã và Nông thôn 1981 bảo vệ. Hoạt động làm bị thương, giết chim hoặc tác động tới trứng hoặc tổ của chúng đều bị cấm. Ai phạm tội sẽ bị phạt tối đa 6 tháng tù giam hoặc phạt tiền tới 5000 bảng (hơn 6.300 USD).

Chia sẻ

Theo

Metro

BÌNH LUẬN