saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông bê một vật phủ chăn màu trắng đi khắp phố, sự thật phía sau gây hốt hoảng

Song Long
Chia sẻ

Camera an ninh lại cảnh một nam giới bê vật màu đen phủ tấm chăn trắng bên ngoài. Hóa ra kẻ này liên quan tới một vụ bắt cóc trẻ em gây xôn xao mấy ngày qua.

Cảnh sát bang California (Mỹ) cho biết bé 3 tháng tuổi Brandon Cuellar đã được cảnh sát khu vực Bay tìm thấy chưa đầy 24 giờ sau khi một người đàn ông được nhìn thấy trên video giám sát đưa đứa bé đi khỏi căn hộ của gia đình ở San Jose.

3 nghi phạm đã bị bắt giữ trong vụ bắt cóc có tính toán trước. “Vụ bắt cóc đã được lên kế hoạch”, trung sĩ Christian Camarillo nói với KTVU về vụ bắt cóc.

Cảnh sát cho biết đứa trẻ sơ sinh đã mất tích vào khoảng 1 giờ chiều 25/4. trong khi bé đang được bà trông chừng nhưng lại quay vào trong nhà để dỡ hàng tập hóa. Mẹ bé đi làm khi vụ việc xảy ra.

Cảnh sát cho biết, trong “khoảng thời gian ngắn ngủi đó”, một người đàn ông bước vào căn hộ và rời đi cùng với bé Brandon. Lúc này em bé đang mặc một bộ đồ dài tay trang trí hình khủng long.

Người đàn ông bê một vật phủ chăn màu trắng đi khắp phố, sự thật phía sau gây hốt hoảng Ảnh 1
Hình ảnh nam nghi phạm trong vụ bắt cóc bé Brandon.

Cảnh sát đã công bố đoạn video giám sát cho thấy nam nghi phạm đi xuống vỉa hè ôm một chiếc nôi màu đen được che bởi một tấm chăn trắng.

“Gia đình không nhận ra nghi phạm này”, cảnh sát cho biết trước đó.

Các nhân viên FBI và nhà chức trách đã phải làm việc suốt đêm để đi từng nhà trong khu vực và phỏng vấn các nhân chứng.

“Chúng tôi có một số thám tử giỏi nhất trong nước. Không ai về nhà ngày hôm qua. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, bé Brandon đã được xác định, và ba nghi phạm đang bị giam giữ", cảnh sát cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN