Vòng quanh Thế giới

Người đàn ông bất ngờ vung dao chém 5 học sinh tiểu học, một nạn nhân tử vong

Hà Vy
Chia sẻ

Hôm 28/5 vừa qua, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã dùng dao chém 5 học sinh tiểu học ở thị trấn Bailutang, Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Theo những hình ảnh được ghi lại, trong lúc các em học sinh tiểu học chuẩn bị đi qua hầm cầu chui đường bộ ở gần chợ của thị trí Bailutang thì bị nghi phạm tấn công từ phía sau.

Lúc đó, hai cậu bé đang nói chuyện với nhau ở trước cửa hầm cầu chui, hai nữ sinh đã đi xuống cầu thang trước. Nghi phạm mặc áo đen đã bất ngờ vung dao chém cậu bé đeo cặp sách và chém tiếp cậu bé bên cạnh.

Người đàn ông bất ngờ vung dao chém 5 học sinh tiểu học, một nạn nhân tử vong Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tấn công kinh hoàng.

Sau đó, người đàn ông này chạy xuống phía dưới hầm, đuổi theo các học sinh nữ để tấn công.

Cậu bé đeo cặp trúng nhát dao đã ngã lăn xuống đất giãy giụa, cố gắng đứng dậy nhưng không thể. Cậu bé còn lại kinh hãi chạm vào vết thương sau gáy và thấy tay đầy máu. Cậu chạy sang bên đường hô hoán cầu cứu.

Theo Life Daily, các nhân chứng đã nhanh chóng đưa các nhận nhân nhập viện. Thông tin ban đầu cho hay, một nạn nhân đã tử vong, 4 em còn lại đều bị thương rất nặng.

Người đàn ông bất ngờ vung dao chém 5 học sinh tiểu học, một nạn nhân tử vong Ảnh 2
Nghi phạm họ Cao, khoảng 40 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Cảnh sát ngay sau đó đã bắt giữ được nghi phạm và bước đầu xác định, người đàn ông khoảng 40 tuổi mang họ cao, quê ở Yizhang và làm việc tại thị trấn Bailutang.

Một người bán hàng giấu tên cho biết, nghi phạm bị nghi ngờ có tâm lý không ổn định. Cảnh sát đang điều tra động cơ thực sự của vụ tấn công kinh hoàng này.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất