Vòng quanh Thế giới

Ngửi thấy mùi hôi trong nhà trọ, người họa sĩ phát hiện điều kinh hãi

Hà Phương
Chia sẻ

Khi tới thăm khu trọ, người họa sĩ đã phát hiện thấy điều kinh hãi sau khi những người hàng xóm phàn nàn về mùi hôi khó chịu mà họ ngửi thấy từ 2 tuần trước đó.

Một người họa sĩ đã phát hiện ra một điều đau lòng tại một khu dân cư ở The Crescent, Southall, Tây London (Anh), hai tuần sau khi những người hàng xóm phàn nàn về mùi hôi khó chịu. 

Theo đó, vào khoảng 3h chiều 18/12, một người họa sĩ tới thăm nhà trọ và phát hiện thấy thi thể một người phụ nữ bị giấu trong vali. Ngay sau đó, cảnh sát đã tới hiện trường điều tra vụ việc. Hiện danh tính và nguyên nhân cái chết của người phụ nữ vẫn chưa được công bố.

Một thi thể người phụ nữ được tìm thấy trong vali trong nhà trọ. 

Martin, một cư dân sống trong khu dân cư cho biết, nạn nhân là một người rất tốt. Anh Martin nói: “Tôi biết thi thể được tìm thấy trong một chiếc vali. Cô ấy là bạn tốt của tôi”.

Người hàng xóm cho biết thêm, anh đã quen người phụ nữ xấu số kia khoảng 5 năm khi anh sống ở Acton. “Chúng tôi có khá nhiều bạn chung, cô gái ấy thật xinh đẹp, dễ thương và thân thiện. Cô ấy là một người rất tốt”, anh Martin chia sẻ. 

Cảnh sát tới hiện trường để điều tra vụ việc. 

Lisa, một cư dân khác cho biết: “Cô ấy sống ở tầng trên cùng. Lâu nay không ai nhìn thấy cô ấy, giờ thì chúng tôi biết tại sao rồi”.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc, tìm kiếm kẻ tình nghi bằng cách theo dõi camera an ninh ở những khu vực gần đó.  

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất