Vòng quanh Thế giới

Ngựa vằn lêu lổng khắp đường phố Seoul gây 'bão' mạng xã hội

Thiên An
Chia sẻ

Sau 3 tiếng "bay nhảy" tự do trên đường phố Seoul, con ngựa bị dụ vào hẻm nhỏ, cảnh sát bắn thuốc mê và tóm nó, đưa về sở thú trên một chiếc xe tải.

Mới đây, video một con ngựa vằn lang thang giữa hàng ô tô chờ đèn đỏ trên đường phố Seoul, Hàn Quốc bất ngờ "gây sốt" khắp diễn đàn mạng xã hội của nước này.  

Được biết, sự việc được ghi lại vào hôm 23/3, khi một con người vằn cứ lững thững dạo bước qua mọi con phố nhộn nhịp của thủ đô Hàn Quốc. Thậm chí nó còn đi nước đại qua những tòa cao ốc thương mại.  

Được biết,  con ngựa vằn đực này được 2 tuổi, có tên là  Sero. Có thông tin cho rằng nó đã phá vỡ hàng rào gỗ và trốn thoát khỏi vườn thú Công viên Trẻ em Seoul.

Ngựa vằn lêu lổng khắp đường phố Seoul gây 'bão' mạng xã hội Ảnh 1

Sau khi nhận báo cáo, Cảnh sát và nhân viên phản ứng khẩn cấp đã tìm cách bắt chú ngựa vằn này lại. Họ đã dụ con ngựa vào hẻm, bắn thuốc mê, kết thúc ba tiếng tự do của nó trên đường phố Seoul và đưa về sở thú trên một chiếc xe tải.  

Đại diện Công viên Trẻ em nói với hãng tin AP rằng Sero được các bác sĩ thú y đánh giá là ở trong tình trạng ổn định. Người này cho hay vườn thú chưa rõ con ngựa trốn thoát bằng cách nào. Bà cũng không xác nhận thông tin con vật đã phá hàng rào gỗ trước khi ra ngoài lúc 14h50. Hiện chưa có báo cáo về thương tích hay thiệt hại tài sản do con ngựa gây ra.

Xem thêm: Bé gái 7 tuổi bế bé trai 4 tuổi ném xuống giếng sâu, người lớn giật mình khi biết lý do

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất