saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Soi' ngôn ngữ cơ thể của Harry - Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn

Theo Mirror
Chia sẻ

Dưới đây là diễn giải của chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Bruce Durham về "thông điệp" ẩn sau cử chỉ của Harry - Meghan trong cuộc phỏng vấn chấn động.

Bruce Durham, hay còn được biết với tên Believing Bruce, đã nghiên cứu ngôn ngữ cơ thể của cặp đôi nhà Susse.x trong thời gian dài. Trong đoạn video vừa được đăng tải, anh đã phân tích cảm xúc và thái độ của Harry - Meghan xuyên suốt buổi phỏng vấn với Oprah Winfrey.

Những điều Meghan biết về hoàng gia

'Soi' ngôn ngữ cơ thể của Harry - Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn Ảnh 1

Meghan khẳng định cô không hề đào sâu quá khứ của chồng hay gia đình chồng, ngay cả khi chuẩn bị làm dâu hoàng gia Anh. Bruce cảm thấy hành động khép hờ mắt của cô như có điều khuất tất.

"Bạn đang muốn che giấu gì vậy? Đó là hoàng gia Anh, một trong những gia tộc nổi tiếng nhất hành tinh", anh nói.

Sự im lặng của Meghan

Nàng dâu hoàng gia ví mình như Nàng tiên cá, người đã đánh đổi giọng nói của mình cho Phù thủy Ursula để đổi lấy cơ hội đến bên hoàng tử. Bruce tin rằng Meghan hoàn toàn nói sự thật.

"Cô ấy nhắm mắt rất lâu để chịu đựng cảm xúc tiêu cực. Meghan rất thất vọng vì không được hoàng gia bảo vệ, họ sẵn sàng bịa đặt và che đậy cho người khác, nhưng không chịu nói sự thật về cô ấy", anh nhận định.

Xem thêm: Harry và Meghan: Từ 'cặp đôi cổ tích' đến 'bộ đôi nổi loạn' trong Hoàng gia Anh

Archie và phân biệt chủng tộc

'Soi' ngôn ngữ cơ thể của Harry - Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn Ảnh 2

"Để một đứa bé bị kỳ thị vì màu da là chuyện không thể chấp nhận được. Meghan cũng giữ vững niềm tin đó, bạn có thể thấy cảm xúc trong cô ấy", Bruce nói. "Khi Harry xuất hiện, cô ấy tỏ vẻ không muốn tiếp tục nói về vấn đề này".

Mối quan hệ của Meghan và Harry thuở ban đầu 

Khi nhớ lại lần gặp gỡ đầu tiên, tại sao Meghan lại chạm vào mũi? "Mọi người có khuynh hướng chạm vào mũi khi đang nói dối. Tại sao bạn lại có thái độ đó khi nói về thuở đầu hẹn hò? Phải có niềm vui, đôi mắt mở to, tia lửa, sự ăn ý chứ", Bruce nói.

Đám cưới bí mật 

'Soi' ngôn ngữ cơ thể của Harry - Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn Ảnh 3

Khi Meghan tiết lộ về lễ cưới bí mật của mình và Harry, Bruce lại nhận ra có điểm kỳ lạ: "Khi Meghan cảm thấy không thoải mái, cô ấy thường chạm vào mũi. Cô ấy khó chịu khi nhắc về đám cưới sao?".

Xích mích với Công nương Kate

"Khi muốn ai đó tin tưởng lời mình nói, ta thường tỏ ra chân thành bằng cách nhìn họ thật lâu. Nhưng Meghan lại còn nâng vai lên - cô ấy muốn người đối diện tin rằng mình vô tội", Bruce nói.

Ý định tự sát

"Bạn có thể thấy sự thay đổi cảm xúc trong cô ấy", Bruce tin tưởng lời thú nhận về ý định tự tử của Meghan. "Cô ấy đang thành thật. Meghan từng muốn kết thúc cuộc đời khi quá tuyệt vọng".

Mối quan hệ giữa Harry với cha

'Soi' ngôn ngữ cơ thể của Harry - Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn Ảnh 4

Bruce tin rằng ngôn ngữ cơ thể của Harry cho thấy anh đã bình tĩnh lại. "Bạn cũng thấy Harry xoa nhẹ lên đùi mình khi được hỏi về mối quan hệ của anh với gia đình bây giờ", Bruce nói. "Anh ấy đang tự an ủi bản thân và cố xua tan cảm giác buồn bã. Khi nhớ về Thái tử Charles, anh ấy đã trầm ngâm hồi lâu. Cử chỉ này rất chân thực". 

Xem thêm: Phản ứng của Nữ hoàng Anh trước phỏng vấn của Harry-Meghan khiến chuyên gia cũng phải 'ngả mũ' khâm phục

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN