Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Ngồi ôm hôn đắm đuối ngay giữa phố, cặp đôi không ngờ nhận bài học đắt giá từ người đàn ông 60 tuổi

Hà Phương
Copy Link
Chia sẻ

Cặp đôi ngồi trên ghế đá ôm hôn nhau đắm đuối mặc kệ những người xung quanh và cũng chẳng biết người đàn ông đứng tuổi ngồi bên cạnh vừa gây ra chuyện gì.

Mới đây, một cặp vợ chồng trẻ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, đã đến đồn cảnh sát báo tin bị mất điện thoại di động. Tuy nhiên, sau khi trích xuất camera giám sát tại hiện trường để điều tra thì cảnh sát cũng phải cạn lời khi phát hiện sự thật dở khóc dở cười.

Video: Cặp đôi ngồi ôm hôn nhau đắm đuối, bị người đàn ông 60 tuổi trộm điện thoại mà không biết

Theo đó, vào khoảng 10h tối hôm xảy ra vụ việc, cặp vợ chồng trẻ ngồi trên ghế đá ở phố đi bộ hóng mát. Sau đó, cặp đôi ôm hôn nhau đắm đuối, mặc kệ những người xung quanh. 

Trong khi cặp đôi trẻ đang chìm trong mật ngọt của đôi môi, một người đàn ông ngồi bên cạnh liền dậy, bước đi vài bước rồi quay lại. 

Cặp đôi ngồi ôm hôn nhau đắm đuối trên ghế. 

Tiếp đó, người đàn ông vòng ra phía sau cặp đôi, nhanh tay cuỗm luôn chiếc điện thoại đặt giữa hai người ở trên ghế rồi chuồn đi. Sau khi buông nhau ra, cặp đôi mới ngỡ ngàng khi thấy chiếc điện thoại đã không cánh mà bay. 

Sau khi xem đoạn clip, cảnh sát nhận thấy nghi phạm là một người đàn ông đầu trọc, đội mũ đen và khoảng 60 tuổi. Sau một thời gian truy tìm, cảnh sát bắt giữ được người đàn ông họ Vương. 

Ban đầu, người này một mực chối tội, nhưng sau khi cảnh sát nhắc đi nhắc lại rằng đó là một cặp vợ chồng trẻ thì ông ta mới thay đổi lời khai. Ông Vương nói rằng ông thấy chiếc điện thoại rơi dưới đất, không biết của ai nên mới nhặt. 

Người đàn ông trộm điện thoại của cặp vợ chồng trẻ. 

Tuy nhiên, trước bằng chứng xác đáng, người đàn ông cuối cùng cũng thừa nhận hành vi trộm cắp. Ông bị tạm giữ hành chính trong 15 ngày. 

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người để lại bình luận:

“Đúng là cái giá của tình yêu”,

“Lần sau rút kinh nghiệm nhé đôi vợ chồng trẻ, giữ chặt đồ rồi hẵng nhắm mắt hôn nhau nhé”,

“Đã già rồi còn có tính trộm cắp, thế này thì dạy dỗ con cháu kiểu gì?”.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ