Vòng quanh Thế giới

Nghe thấy tiếng động lạ khi đang ngồi câu cá bên bờ sông, người đàn ông đi xem liền bỏ chạy thục mạng

Song Long
Chia sẻ

Lời đồn về quái vật nửa người, nửa chó đã xuất hiện ở bang Michigan, Mỹ từ năm 1887. Nhiều người cũng xác nhận từng nhìn thấy sinh vật này.

Một trong những "nhân chứng" đó là John. Lúc trông thấy con vật kỳ lạ vào năm ngoái, anh đang câu cá bên bờ sông ở Australia. Ngồi trên thuyền chưa bao lâu, John đã cảnh giác vì nghe thấy tiếng động từ khu rừng bên cạnh.

“Tôi dừng khua mái chèo thì âm thanh ấy cũng im bặt. Nhưng khi tôi tiếp tục, ‘sinh vật’ bí ẩn đó sẽ theo sát từng bước. Thứ này đang theo dõi tôi”, anh rùng mình nhớ lại. 

Vào đúng khoảnh khắc bóng đen lấp ló trong bụi cây, John lập tức dùng điện thoại chụp ảnh. Sau khi quan sát kĩ, toàn thân anh lạnh toát vì đó là một con vật nửa người nửa chó.

Về sau, John quay lại chỗ cũ một lần nữa. Lần này, tiếng động vang lên ngay bên phải anh, rồi sinh vật đó bắt đầu gầm rú. “Tôi chưa bao giờ nghe thấy âm thanh gì như thế”, anh nói. 

Lấy hết sức bình sinh, John bò lên bờ và chạy thục mạng: “Trong đầu tôi chỉ có câu nói: ‘Chạy ngay đi, nếu không mày sẽ chết’. Đó không phải là giọng nói hay ý thức của chính tôi, mà là một thứ khác”. 

“10 phút đó có lẽ là dài nhất trong cả cuộc đời tôi. Tôi không có vũ khí, không có điện thoại”, anh sợ hãi.

Cuối cùng, John đã chui vào xe và nhanh chóng rời khỏi nơi đáng sợ đó. Sau khi thoát khỏi nguy hiểm, anh chia sẻ câu chuyện với Believe: Paranormal & UFO Podcast để bảo vệ những người khác.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất