saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ngồi cạnh cô gái trẻ đẹp trên tàu điện ngầm, bé trai tiểu học làm hành động khiến ai cũng ngao ngán

Song Long
Chia sẻ

Sự việc này lại gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề giáo dục giới tính cho trẻ em, vốn hay bị cố ý “làm ngơ” ở Trung Quốc.

Trong loạt ảnh lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, có thể thấy vụ việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm. Lúc đó, bé trai độ tuổi tiểu học, đeo khăn quàng đang ngồi cạnh một cô gái trẻ mặc quần đùi. 

Ánh mắt cậu bé cứ láo liên và tìm cách nhích lại gần cô gái, mãi cho đến khi khoảng cách đủ ngắn. Và rồi trước ánh mắt sững sờ của tất cả hành khách trên tàu, bé trai thản nhiên cho tay vào quần để làm hành động hết sức nhạy cảm. Nếu đây là một người trưởng thành, rất có thể đã bị “tố” vì tội quấy rối tình dục. 

Chứng kiến cảnh tượng đó, các hành khách trên tàu sốc nặng, người thì bỏ đi chỗ khác, người lại chỉ trỏ xầm xì. Tiếng nói chuyện xôn xao cuối cùng cũng khiến cô gái trẻ ngẩng mặt lên. Đối diện với bé trai đang luồn tay vào quần, cô sợ hãi chạy vội ra chỗ khác.

Ngồi cạnh cô gái trẻ đẹp trên tàu điện ngầm, bé trai tiểu học làm hành động khiến ai cũng ngao ngán Ảnh 1

Những hình ảnh phản cảm trên đã bị các hành khách chụp lại rồi đăng tải lên mạng xã hội, khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Chẳng ai hiểu nổi vì sao một cậu bé còn nhỏ như thế mà đã làm ra hành động có thể xem là biến thái ngay giữa chốn đông người, hoàn toàn không có ý thức tôn trọng người khác giới.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN