Vòng quanh Thế giới

Nghịch tử đánh mẹ đến chết vì không nấu cơm cho ăn

Song Long
Chia sẻ

Người phụ nữ tử vong khi được chuyển đến bệnh viện sau khi con trai dùng khúc củi đánh bà dã man vì không nấu cơm.

Nghi phạm đánh chết mẹ vì không nấu cơm.

Theo Tribun News, sự việc xảy ra tại khu vực Dusun Muara Tolang, Desa Doloksaut, Indonesia. Cảnh sát trưởng Jonser Banjarnahor địa phương cho biết: “Hành vi ngược đãi của nghi phạm đối với mẹ ruột xảy ra vào thứ Bảy (5/12), lúc 10 giờ sáng tại nhà anh ta. Sự việc bắt đầu khi nghi phạm nhờ mẹ chuẩn bị cơm cho anh ta, sau khi anh ta thức dậy vào khoảng 9 giờ sáng. Sau đó người mẹ nói anh ta có thể sang nhà hàng xóm ăn vì có một bữa tiệc nhỏ đang diễn ra, nhưng nghi phạm quyết từ chối".

Người mẹ sau đó trả lời: "Mẹ không nấu cơm ở nhà, mẹ sang nhà hàng xóm nấu cỗ, muốn ăn thì cứ ăn". Nhưng nghi phạm không chấp nhận điều này và hai mẹ con xảy ra cự cãi. Cuộc tranh cãi trở nên gay gắt và người con trai dùng khúc củi đập vào đầu mẹ mình.

“Sau khi tranh cãi, nghi phạm lấy một khúc củi bên ngoài nhà đánh rất mạnh vào đầu mẹ mình. Mẹ anh ta chưa kịp ngã quỵ thì nghi phạm lại dùng toàn lực đánh vào đầu, cho đến khi người mẹ ngã xuống”, cảnh sát cho hay.

Nghi phạm sau đó sang nhà hàng xóm kể toàn bộ sự việc, để mặc người mẹ ngã dưới đất với bê bết máu. Quá bàng hoàng, những người hàng xóm chạy sang nhà nghi phạm và đưa người phụ nữ tới bệnh viện nhưng đã quá muộn.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm. Đứa con nghịch tử có thể đối mặt 15 năm tù nếu bị kết tội.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất