saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nghe tiếng chửi rủa mình văng vẳng giữa đêm, cô gái lắp camera phát hiện điều choáng váng

Song Long
Chia sẻ

Ban đầu cô gái nghĩ những tiếng lẩm bẩm chửi rủa mình trong đêm đến từ một thế lực siêu nhiên nào đó nhưng sớm bị choáng khi xem hình ảnh từ camera mới lắp.

Chúng ta dành 1/3 cuộc đời để ngủ và có không ít những người tò mò muốn biết điều gì đã xảy ra trong khoảng thời gian này, chính vì thế, các ứng dụng ghi lại hoạt động trong khi con người ngon giấc cũng ngày càng trở nên phổ biến. Ứng dụng như camera thường ghi lại bất kỳ âm thanh nào trong đêm và thường sẽ khiến chúng ta bật cười trước những hành động vô thức lúc ngủ.

Thế nhưng, câu chuyện của một cô gái sử dụng camera ghi lại hoạt động trong lúc ngủ khiến mọi người ngạc nhiên.

Rosa Chicas đã đăng câu chuyện của mình trên nền tảng truyền thông xã hội TikTok với tên tài khoản @rosiduh giải thích rằng ban đầu cô nghĩ những tiếng lẩm bẩm chửi rủa mình trong đêm đến từ một thế lực siêu nhiên nào đó. Tuy nhiên, sau khi lắp đặt camera phát hiện chuyển động vào phòng ngủ của mình, cô bị sốc khi phát hiện ra chính mẹ chồng đã lẻn vào phòng mình khi cô đang ngủ.

Theo Chicas, đang nửa đêm, có giọng nói nào đó cất lên: "Tôi ghét cô", "Hãy chết quách đi" và những lời chửi rủa khác mà cô không tiện kể ra vì sợ Tiktok sẽ khóa tài khoản.

"Mẹ chồng tôi vẫn luôn tỏ ra ngọt ngào với tôi. Nhưng một đêm nọ, tôi thấy bà ấy vào phòng tôi và tôi nghĩ có lẽ cô ấy đang tìm gì đó nhưng không, bà ấy bắt đầu lướt qua tôi", cô nói.

Chuyện này xảy ra liên tục 3 ngày liền, còn Chicas vẫn cứ nghĩ có thế lực siêu nhiên nào đó. Nhưng nhờ lắp camera, cô phát hiện ra chẳng có ma quỷ nào mà chính là bà mẹ chồng vẫn hằng đêm tới tận giường nguyền rủa cô. Điều này khiến cô gái vô cùng sốc.

Đáng nói hơn, theo Chicas, bà mẹ chồng của cô vừa mới ra tù và vì không có chỗ nào để ở nên đã đem mấy đứa con của bà đến ở nhờ nhà cô. Trong khi đó, Chicas lại tâm sự thêm rằng cô rất quý mến đứa con út của mẹ chồng cô và sợ nếu cô đối đầu với mẹ chồng thì sẽ không được gặp cô bé nữa.

Xem thêm: Cô dâu nặng 200 kg bật khóc vì bị chế giễu giữa đám cưới, chú rể phát biểu một câu đầy tinh tế

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN