saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nghe thấy tiếng la hét trong nghĩa địa, dân làng nháo nhác tìm kiếm thì phát hiện điều gây sốc dưới đất

Song Long
Chia sẻ

Khi đi kiểm tra nguồn phát ra âm thanh, người dân làng nhận ra chúng phát ra từ dưới mặt đất.

Mới đây vụ việc một đứa trẻ 3 tuổi bị mẹ và bà ngoại chôn sống trong một nghĩa địa gây chấn động Ấn Độ.

Vụ việc diễn ra ở quận Saran của Bihar, theo Times Now. Những người dân gần khu nghĩa địa hôm 11/7 nghe thấy tiếng la hét. Khi đi kiểm tra nguồn phát ra âm thanh, họ nhận ra chúng phát ra từ dưới mặt đất. Sau phút hoảng sợ ban đầu, bé gái sau đó may mắn được giải giải cứu và đưa tới bệnh viện kiểm tra. 

"Chẳng bao lâu, một số lượng lớn dân làng tập trung tại nghĩa địa và nhận ra ai đó đã bị chôn sống. Họ đào lớp đất và tìm thấy một đứa trẻ mới biết đi 3 tuổi có miệng bị nhét đầy đất", cảnh sát địa phương cho hay.

Nghe thấy tiếng la hét trong nghĩa địa, dân làng nháo nhác tìm kiếm thì phát hiện điều gây sốc dưới đất Ảnh 1
Bé gái được người địa phương cứu sau khi bị mẹ và bà ngoại chôn sống. 

Cha mẹ của bé gái bị chôn sống được xác định là Raju Sharma và Rekha Sharma, nhưng khi hỏi thì bé gái không biết tên ngôi làng nơi em sinh sống.

"Mẹ và bà ngoại đưa cháu đến gần nghĩa địa. Khi cháu khóc, họ nhét đất vào miệng và chôn cháu", bé gái nói với các nhân viên y tế và cảnh sát.

Các nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra về vụ việc. Cảnh sát địa phương đang cố gắng xác định danh tính cha mẹ bé gái và truy tìm họ.

Bé gái bị chôn sống không lâu trước khi dân làng phát hiện và giải cứu. Hiện chưa rõ động cơ của người mẹ và bà ngoại bé gái khi có hành động tàn nhẫn như vậy.

Vào tháng 5, một bé gái sơ sinh được tìm thấy vẫn còn sống một giờ sau khi bị chôn. Vụ việc diễn ra ở khu vực phía bắc Jammu và Kashmir của Ấn Độ. Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết gia đình đã chôn đứa bé sau khi các bác sĩ cho biết bé đã tử vong ngay sau khi sinh. 

Tuy nhiên, họ buộc phải đào mộ đứa bé do một số cư dân địa phương phản đối về địa điểm chôn cất. Khi đào huyệt xong, người nhà phát hiện bé gái sơ sinh còn thở. Bé được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, đứa trẻ sau đó đã tử vong trong quá trình điều trị. Người nhà sau đó kiện bệnh viện vì tội sơ suất.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN