saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Ngã ngửa' với clip nam phạm nhân trốn tù theo cách tinh vi

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Màn vượt ngục tưởng đơn giản nhưng lại tinh vi đến bất ngờ của tên phạm nhân khiến nhiều người bàn tàn xôn xao.

Mới đây, dư luận đất nước Paraguay liên tục chia sẻ câu chuyện vượt ngục khó tin của một nam phạm nhân tại nhà tù quốc gia Tacumbu ở Paraguay.  

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 29/5 vừa qua, tên tù César Ortiz từng là thủ lĩnh của băng nhóm tội phạm khét tiếng đang thụ án tại nhà tù quốc gia Tacumbu đã tẩu thoát ra ngoài. Điều đáng nói là cách thức vượt ngục của tên phạm nhân này khiến cả Paraguay phải ngỡ ngàng.  

'Ngã ngửa' với clip nam phạm nhân trốn tù theo cách tinh vi Ảnh 1

Theo đó, để trót lọt trốn ra ngoài, César Ortiz đã cải trang thành phụ nữ để đánh lừa những người canh gác trại giam. Từ CCTV cho thấy tên phạm nhân này đội tóc giả dài, dán mi giả, tô son, sơn móng tay và mặc quần áo của phụ nữ. Chuẩn bị mọi thứ, hóa trang xong xuôi, sau đó lợi dụng một người phụ nữ đến thăm, César Ortiz đã tự tin mở cổng chính của nhà tù rồi đi ra rất khoan thai mà không bị ai phát hiện. 

'Ngã ngửa' với clip nam phạm nhân trốn tù theo cách tinh vi Ảnh 2
César Ortiz đang thụ án 3 năm 9 tháng 27 ngày tù tại nhà tù quốc gia Tacumbu ở Paraguay về tội hành hung, cướp tài sản. 

Quá trình vượt ngục của César Ortiz được cảnh sát điều tra ra từ CCTV. Khi xem xong sự việc tất cả mọi người đều bàng hoàng khi chứng kiến sự tinh vi của tên phạm nhân này. Rất may, cảnh sát đã nhanh chóng tóm gọn đối tượng chỉ sau vài tiếng trốn trại.  

Được biết, César Ortiz vốn đang thụ án 3 năm 9 tháng 27 ngày tù  về tội hành hung, cướp tài sản. Song với hành vi trốn khỏi trại giam này, mức án tù dành cho phạm nhân này có thể tăng lên.  

'Ngã ngửa' với clip nam phạm nhân trốn tù theo cách tinh vi Ảnh 3
Hình ảnh tên phạm nhân đội tóc giả, sơn móng tay, mặc váy hòng "qua mặt" quản giáo. (Ảnh: La Nacion)

Lực lượng chức năng cũng đang tiến hành điều tra cụ thể toàn bộ quá trình chuẩn bị và tiến hàng vượt ngục của César Ortiz. Ngoài ra, những nhân viên làm nhiệm vụ trực tại cổng chính hôm đó cũng bị đình chỉ công tác sau khi bị César Ortiz "qua mặt".  

Xem thêm: 'Tiếc của' đem tấm đệm sofa vứt ngoài bãi rác về nhà, người đàn ông 'sững người' với thứ bên trong

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN