saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ném vỏ chai nước ra giữa đường, tài xế taxi nhận lại cú đáp trả đầy bất ngờ

Thiên An
Chia sẻ

Nam tài xế tiện tay ném vỏ chai nước xuống giữa đường, lập tức nhận lại một bài học nhớ đời.

Dù vấn đề văn hóa trong giao thông được nhắc nhở khắp nơi trong trường học và cả cuộc sống. Nhưng không phải ai tham gia giao thông cũng có ý thức tốt.  

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền đoạn clip ghi lại một hình huống bất ngờ xảy ra ngay trên đường Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc khiến nhiều người chú ý.  

Cụ thể, đoạn clip được cắt ra từ camera hành trình của một ô tô di chuyển cùng chiều. Tại một điểm đèn báo hiệu giao thông, nhiều ô tô đang dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, tài xế xe taxi tiện lúc chờ đèn đã ném huỵch một vỏ chai nước khoáng xuống giữa đường, rồi nhanh chóng đánh lái. 

Ném vỏ chai nước ra giữa đường, tài xế taxi nhận lại cú đáp trả đầy bất ngờ Ảnh 1

Hành động xả rác bừa bãi này lập tức khiến nhiều người đi ô tô phía sau chú ý. Ngay lúc xe taxi đang từ từ di chuyển thì một cô gái trẻ từ phía dưới bất ngờ chạy tiến lại. Cô gái cúi người nhặt chai nước nằm lăn lóc giữa đường lên, rồi ném thẳng vào trong xe taxi, tỏ ý nhắc nhở hành động thiếu ý thức của bác tài trước đó. Xong xuôi cô nàng quay người bỏ đi, trước ánh nhìn đầy ngạc nhiên của nam tài xế taxi.  

Cú đáp trả cực nhanh gọn của cô gái trẻ đã dạy cho người đàn ông trên xe taxi một bài học nhớ đời. Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc này lập tức thu hút sự quan tâm của dân mạng. Ai nầy đều hả hê trước hành động "ngầu bá cháy" của cô gái. Ngoài ra có ý kiến phê bình người đàn ông ý thức kém, xả rác bừa bãi khi tham gia giao thông và rất đáng bị lên án.  

"Cho chừa cái ý thức kém nhé. Cú ném tuyệt lắm cô gái",  

"Bạn gái ngầu quá. Ai cho mình xin in tư đi", 

"Mình là người có ý thức nên xem video thấy xấu hổ giùm cho ông tài xế. Hy vọng sau này bác không làm thế nữa", 

"Ra đường mà ai cũng ý thức kém như bác tài thì riết đường phố thành bãi rác. Mong người tham gia giao thông cần nâng cao ý thức hơn nữa",  

"Hành động của cô gái cứ phải gọi là 10 điểm",....  

Xem thêm: Sảy thai 5 lần, đến lúc chia tay cô gái vẫn bị bạn trai sống chết đòi một điều

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN