Vòng quanh Thế giới

Nam y tá la hét ầm ĩ, phải nhờ tới 4 người giữ khi tiêm phòng khiến hội chị em cười nắc nẻ

Theo Ctwant
Chia sẻ

Chỉ tiêm có một mũi nhưng nam y tá này lại phải nhờ 4 đồng nghiệp nam đứng bên cạnh động viên, giữ chặt mình khiến hội chị em được trận cười vỡ bụng.

Nhìn chung, nam giới thường tạo ấn tượng mạnh mẽ, bản lĩnh, nhưng mới đây một “soái ca” lại khiến hội chị em cười bò khi để lộ sự yếu đuối của anh. Cụ thể, nam thanh niên này tên là Jack (26 tuổi), y tá tại một bệnh viện ở Penang (Malaysia) được 3 năm. Khi làm việc, anh không hề gặp phải vấn đề gì khi tiêm thuốc cho bệnh nhân, tuy nhiên chính bản thân anh lại mắc chứng “sợ kim tiêm” nghiêm trọng.

Cách đây không lâu, bệnh viện nơi anh làm việc tổ chức tiêm vắc xin cho nhân viên. Tới lượt mình, Jack cũng xắn tay áo lên, ngồi vào ghế để chuẩn bị tiêm nhưng nét mặt của anh cho thấy anh đang vô cùng bối rối. Anh nhắm nghiền mắt lại, hai tay khoanh trước ngực và thở gấp.

Thấy vậy, một số đồng nghiệp đã tới vỗ vai, động viên anh nhưng việc này cũng không giúp anh bớt lo lắng. Khi nữ y tá tiến tới dùng bông gòn khử trùng bắp tay trước khi tiêm thì Jack càng bối rối hơn, tay còn lại của anh quờ quạng khắp nơi để tìm đồng nghiệp.

Biết được nỗi sợ hãi của Jack, 4 người đàn ông đã tiến lại gần anh, người nắm chặt tay anh, người quàng tay qua cổ, người giữ đầu anh lại. Thế nhưng, khi mũi tiêm đưa lên và mới chỉ chạm vào da, Jack đã la hét ầm ĩ, cố gắng tụt người xuống để né tránh mũi tiêm khiến nữ y tá và những người xung quanh cười nắc nẻ.

Jack sợ hãi, núp vào ngực đồng nghiệp khi tiêm phòng.

Sau đó, Jack ngồi thẳng dậy, đầu gục vào ngực một nam đồng nghiệp, tay nắm chặt tay một nam đồng nghiệp khác, miệng không ngừng gào thét khi y tá tiêm thuốc. Cuối cùng thì anh cũng hoàn thành mũi tiêm. Tuy nhiên, anh tiêm một mũi nhưng có vẻ như anh đã làm khá nhiều người bị “đau”. Điển hình, sau khi mũi tiêm của Jack hoàn thành, người đàn ông lúc nãy nắm tay anh đã giơ tay lên, có vẻ như Jack nắm tay người này quá chặt khiến tay anh cũng bị đau rồi.

Toàn bộ quá trình tiêm phòng của Jack được đồng nghiệp quay lại và đăng tải trên mạng xã hội, thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem. Jack nói rằng anh không ngờ đoạn clip kia lại được chia sẻ rộng rãi như vậy, anh cũng nhấn mạnh rằng tuy anh rất sợ tiêm nhưng việc tiêm cho bệnh nhân thì anh không gặp vấn đề gì cả, làm việc rất chuyên nghiệp, trước nay chưa từng xảy ra sai sót.

Chia sẻ

Theo

Ctwant

Tin mới nhất