Vòng quanh Thế giới

Clip: Đang đi bộ trên đường, nam thanh niên bị 2 đối tượng siết cổ, cướp điện thoại

Theo Hindustantimes
Chia sẻ

Nam thanh niên bị 2 tên cướp siết cổ tới mức bất tỉnh, nằm bẹp dưới đất, phải vài giây sau mới tỉnh lại.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh cướp giật trắng trợn ngay giữa ban ngày. Theo đó, vụ việc xảy ra vào trưa 23/3 tại Ashok Vihar, tây bắc Delhi, Ấn Độ. Toàn bộ vụ cướp chỉ kéo dài 15 giây và được camera an ninh gần đó ghi lại.

Đoạn video cho thấy, một nam thanh niên 18 tuổi mặc áo xanh, cầm điện thoại đi trên đường thì bất ngờ bị một người đàn ông kẹp chặt cổ từ phía sau. Nạn nhân giãy giụa, cố gắng gỡ tay của tên cướp ra nhưng không được.

Nam thanh niên bị tên cướp xông ra siết cổ từ đằng sau. 

Lúc này, đồng bọn của tên cướp chạy tới, giật chiếc điện thoại trên tay nam thanh niên. Sau đó, cả hai tên bỏ chạy.

Trong khi đó, nạn nhân bị siết cổ tới mức bất tỉnh, nằm bẹp dưới đất. Vài giây sau, nam thanh niên mới tỉnh dậy và vô cùng sững sờ trước những gì vừa mới diễn ra. 

Tên cướp thứ 2 chạy ra giật điện thoại của nạn nhân. 

Điều đáng nói hơn là lúc xảy vụ việc có khá đông người qua lại nhưng tuyệt nhiên không ai chạy tới giúp nam thanh niên. Họ thản nhiên đi qua như không hề nhìn thấy chuyện gì. Cảnh sát sau đó đã tóm gọn được 2 nghi phạm và chúng đều đang ở độ tuổi vị thành niên. 

Nạn nhân bị vứt giữa đường, nằm bất tỉnh nhân sự.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, một số kinh sợ trước sự táo tợn của nhóm cướp, trong khi đó số khác lại chỉ trích sự máu lạnh, vô cảm của những người xung quanh. Một số người bình luận:

“Bọn cướp thật táo tợn, dám cướp giật ngay giữa ban ngày”,

“Những người xung quanh thật máu lạnh, nếu họ dừng lại giúp nam thanh niên thì cậu ấy cũng không bị cướp siết cổ tới mức bất tỉnh như vậy”,

“Đề nghị pháp luật trừng trị bọn cướp thật nghiêm để chúng không thể lộng hành được nữa”.

Chia sẻ

Theo

Hindustantimes

Tin mới nhất