saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nắm tay nhau cùng đi thang cuốn, cặp vợ chồng già gặp tai nạn thương tâm

Hà Vy
Chia sẻ

Một cặp vợ chồng già ở Thượng Hải, Trung Quốc dắt tay nhau đi thang cuốn, không may gặp tai nạn khiến cả hai người cùng qua đời sau đó.

Trang Ettoday đưa tin, sự cố đáng buồn này xảy ra vào ngày 2/1 vừa qua tại ga Changqing Road của tuyến tàu điện ngầm số 13 ở Thượng Hải.

Theo những hình ảnh được video an ninh ghi lại, cụ bà họ Cheng và cụ ông họ Zhou nắm tay nhau cùng đi thang cuốn. Cụ bà Cheng bám vào tay nắm và vô tình bị ngã, kéo theo cả chồng là cụ Zhou cùng rơi xuống.

Nắm tay nhau cùng đi thang cuốn, cặp vợ chồng già gặp tai nạn thương tâm Ảnh 1
Cặp vợ chồng già gặp tai nạn thang cuốn thương tâm.

Vụ tai nạn nguy hiểm kéo dài khoảng một phút rưỡi và một người phụ nữ gần đó chứng kiến sự việc đã chạy tới bấm nút khẩn cấp để kêu gọi mọi người giúp đỡ. Khi cấp cứu, cụ Cheng và cụ Zhou vẫn nắm chặt tay nhau không rời.

Tuy nhiên, cụ Zhou đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Vài ngày sau cái chết của chồng, cụ bà Cheng cũng qua đời vì nhồi máu cơ tim khiến ai biết chuyện cũng xót xa thương cảm.

Được biết, công ty tàu điện ngầm đã đồng ý trả cho gia đình hai cụ khoản tiền chia buồn là 30.000 nhân dân tệ (hơn 105 triệu đồng).

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN