saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nam rapper 'chơi trội' với kim cương hồng 24 triệu USD cấy trên trán

Theo Odditycentral
Chia sẻ

Nam rapper Lil Uzi Vert đã khiến dư luận dậy sóng khi cấy hẳn một viên kim cương hồng trị giá 24 triệu USD lên giữa trán.

Ngày 30/1, Lil Uzi Vert tiết lộ anh đã chi 24 triệu USD để "tậu" một viên kim cương hồng quý giá từ năm 2017. Nam rapper vốn nổi tiếng với sở thích mua sắm đồng hồ, trang sức tinh xảo và xe sang. Thế nhưng, viên kim cương này mới là thứ có giá trị xa xỉ nhất trong "kho báu" của chàng trai sinh năm 1994. Chẳng trách anh chàng mê đắm đến nỗi quyết định cấy nó lên trán!

Khi được hỏi vì sao lại cấy kim cương lên trán chứ không khảm vào trang sức như nhẫn, Lil Uzi Vert chia sẻ: "Lỡ như tôi làm mất chiếc nhẫn, mọi người sẽ cười chê nhiều hơn so với việc tôi 'đính' nó lên trán mình".

Ngay sau khi chàng rapper công bố dự định "khảm" kim cương lên người, nhà thiết kế trang sức Elliot Eliantte đã đăng bức ảnh mình đang nâng viên đá ngang trán Lil Uzi lên Instagram kèm chú thích: "Đến lúc rồi".

"Tôi bắt đầu trả tiền cho Elliot từ năm 2017 để được sở hữu viên kim cương này. Đây là lần đầu tiên tôi được chiêm ngưỡng một viên kim cương màu hồng hoàn toàn tự nhiên", nam rapper nói về viên đá quý tầm 10 - 11 carat của mình.

Khi Lil Uzi tuyên bố về kế hoạch cấy kim cương lên trán, chẳng mấy ai tin anh chàng dám làm thật. Một thời gian trước, anh bất ngờ đăng một bức ảnh chụp gương mặt mình với dòng máu chảy dài trên trán với lời bình: "Nếu không xử lý đúng cách, tôi có thể chết... Không, tôi nói nghiêm túc đấy". Hôm 3/2, nam rapper tiếp tục khiến dân mạng sửng sốt khi xuất hiện với viên kim cương hồng giữa trán. 

"Chẳng có gì lạ khi cậu ấy chọn loại kim cương này. Kim cương hồng là chủng quý hiếm, có giá trị cao nhất và được săn đón nhiều nhất trong tất cả các loại kim cương", trích lời Lisa Levinson, thành viên của Hội đồng Kim cương tự nhiên. "Những viên kim cương có kích cỡ như viên mà Lil Uzi Vert sở hữu rất khó tìm vì quá quý hiếm. Thông thường, chúng chỉ được bán thông qua nhà đấu giá hoặc đơn vị phân phối cao cấp".

Chia sẻ

Theo

Odditycentral

BÌNH LUẬN