saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mỹ: Trục vớt ô tô của 3 mẹ con gốc Việt mất tích bí ẩn 20 năm trước

Song Long
Chia sẻ

Đài CNN dẫn nguồn tin từ Sở Cảnh sát TP Cincinnati, bang Ohio, Mỹ cho biết chiếc ô tô của một người phụ nữ gốc Việt mất tích cùng 2 con gần 20 năm trước vừa được trục vớt từ sông Ohio.

Người phụ nữ Stephanie Van Nguyen (26 tuổi) cùng 2 con Kristina (4 tuổi) và John (3 tuổi) mất tích vào năm 2002 ở Delhi, vùng ngoại ô thành phố Cincinnati.  

Theo thông báo tìm người mất tích của Văn phòng Tổng chưởng lý bang Ohio, cô Nguyen đã lái chiếc xe hiệu Nissan Pathfinder đời 1997 màu xanh, biển số đăng ký tại bang Ohio. 

Mỹ: Trục vớt ô tô của 3 mẹ con gốc Việt mất tích bí ẩn 20 năm trước Ảnh 1
Cô Nguyen và hai con.

"Cô Nguyen để lại một bức thư với nội dung sẽ lái xe lao xuống sông Ohio. Vụ việc đã được điều tra nhưng cuối cùng đi vào ngõ cụt", cảnh sát cho biết.

Vào năm 2021, cảnh sát Delhi lật lại vụ án và sử dụng những tiến bộ trong công nghệ sóng âm để tìm kiếm. Họ nhận được sự hỗ trợ của tổ lặn thuộc Hiệp hội Cảnh sát hạt Hamilton và Sở Tài nguyên bang Indiana.

Sau 6 tháng rà soát sông Ohio tìm manh mối, cuối cùng cơ quan chức năng cũng tìm được "3 vật thể kỳ lạ" vào tuần trước. Sau khi điều tra kỹ hơn, cảnh sát xác nhận đã tìm thấy chiếc xe của cô Nguyen dưới lòng sông Ohio thuộc thành phố Aurora, bang Indiana hôm 13/10. Thành phố này nằm cách Delhi khoảng 38,6 km về phía tây.

Mỹ: Trục vớt ô tô của 3 mẹ con gốc Việt mất tích bí ẩn 20 năm trước Ảnh 2
Hình ảnh chiếc ô tô của cô Nguyen được trục vớt.

Trung úy cảnh sát Joe Macaluso tại Delhi cho biết hiện còn quá sớm để biết liệu có thi thể nào trong chiếc xe ô tô hay không .Nhà chức trách sẽ tiếp tục xác minh vấn đề này.

"Đây là một vụ án mà chúng tôi đã tích cực theo đuổi trong nhiều năm và tới nay vẫn chưa có lời giải. Hy vọng chúng tôi có thể khép lại vụ việc", trung úy Macaluso nói.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN