Vòng quanh Thế giới

'Mưa tiền' ào ạt trút xuống đường cao tốc, dân tình cười hả hê nhặt đầy túi

Song Long
Chia sẻ

Một tài khoản TikTok đã chia sẻ toàn cảnh “lộc lá” từ trên trời rơi xuống phủ kín cả đường.

Trong clip, tất cả tài xế đang có mặt trên đường cao tốc đều dừng xe rồi vội vã lao xuống nhặt những tờ tiền mệnh giá 1 USD và 20 USD. Thậm chí, có vài người còn vứt xe giữa đường khiến các xe khác không thể lưu thông. 

'Mưa tiền' ào ạt trút xuống đường cao tốc, dân tình cười hả hê nhặt đầy túi Ảnh 1

Sự cố trên xảy ra khi một chiếc xe bọc thép vận chuyển số tiền lớn từ San Diego (Mỹ) đến văn phòng của Tập đoàn Bảo hiểm Ký thác Liên bang (FDIC) hôm 19/11. 

Lúc đi qua đường cao tốc ở thành phố Carlsbad, bang California, cửa xe bất ngờ bung ra khiến một bao tiền rơi xuống, hàng chục nghìn USD bay tán loạn giữa đường. Biết xảy ra chuyện lớn, tài xế hốt hoảng xuống xe để tìm cách lấy lại tiền nhưng vô vọng. 

'Mưa tiền' ào ạt trút xuống đường cao tốc, dân tình cười hả hê nhặt đầy túi Ảnh 2

Cơ quan Tuần tra Xa lộ California cho biết một cặp vợ chồng, một người đàn ông và một phụ nữ đã bị bắt sau khi “bỏ túi” số tiền trên. Sự việc bất ngờ đã khiến đường cao tốc I-5 bị ùn tắc suốt 2 tiếng.

'Mưa tiền' ào ạt trút xuống đường cao tốc, dân tình cười hả hê nhặt đầy túi Ảnh 3

Đến 10h sáng 19/11 (giờ địa phương), nhân viên thuộc Cơ quan Tuần tra Đường cao tốc California (CHP) đã đến hiện trường và điều hướng các tài xế ra khỏi đường cao tốc. Sau đó, họ thu thập số tiền bị rơi, bỏ vào túi nhựa để chuẩn bị chuyển lại cho người mất. Cảnh sát cũng yêu cầu những người đã nhặt tiền trên đường phải trả lại ngay lập tức.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất