saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mua lợn siêu nhỏ về làm thú cưng, cô chủ không ngờ có cái kết 'dở khóc dở cười'

Theo oddity central
Chia sẻ

Một người phụ nữ Trung Quốc đã nuôi một con lợn thuộc giống "siêu nhỏ" làm thú cưng ba năm trước nhưng không ngờ đến nay nó lại trở thành con lợn nặng 150 kg.

Cô chủ "vuốt ve" chú lợn cưng 150 kg

Vào năm 2018, Trương Lực đến từ Thượng Hải, Trung Quốc quyết định mua một con heo làm thú cưng.

Bản thân cô là một người không thích mèo hay chó, vì vậy cô ấy bắt đầu tìm kiếm một giải pháp thay thế. Sau quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, cô phát hiện ra con lợn siêu nhỏ là những con vật cưng tuyệt vời. Chúng rất đáng yêu, chỉ lớn bằng một con chó nhỏ và rất thông minh. Vì vậy, người phụ nữ ấy quyết định nhận nuôi một con cho riêng mình, nhưng không thể ngờ rằng sau 3 năm, con thú cưng bé xíu ngày nào lại trở thành con "quái vật" nặng 150 kg.

Trương Lực nhận ra con lợn con mà cô mua cứ lớn dần lên vượt quá kích thước mà người ta cho là lợn "siêu nhỏ", nhưng vào thời điểm đó, cả cô, gia đình và bạn bè đều đã gắn bó thân thiết với nó. Do vậy, từ bỏ chú heo đáng yêu này là điều cô không thể.

Chú lợn "siêu nhỏ" trở thành chú lợn thịt "siêu to khổng lồ'

Được biết, lợn siêu nhỏ hóa ra lại là Bama Xiangzhu, một giống lợn nuôi lấy thịt có thịt mềm và ngon. Chúng có chân ngắn, da mỏng và ham ăn nhưng chúng không ưa vận động nên có xu hướng to béo quá khổ. Con vật cưng của Trương Lực dài khoảng 150 cm nhưng nặng hơn 150 kg và ăn một ngày 5-6 bữa.

Trương Lực dắt heo cưng đi bộ và nhận được nhiều sự chú ý

Trương Lực thường dắt con lợn cưng của mình đi dạo. Đôi khi cô nhận được ánh mắt kỳ lạ của những người xung quanh nhưng thỉnh thoảng cũng có người tỏ ra thích thú và xin dừng lại để chụp ảnh cùng. Người phụ nữ trẻ dường như không bận tâm đến họ, điều khiến cô ấy quan tâm nhất chính là sự lười biếng của chú heo cưng kia. Nếu quá mệt, nó sẽ nằm xuống và cách duy nhất để giúp nó đứng dậy là dụ nó bằng thức ăn.

Tuy nhiên, cô Trương vẫn yêu thích con thú cưng của mình và không có ý định chia tay nó vì bất cứ lý do gì. Chia sẻ với truyền thông Trung Quốc,Trương lực cho biết nếu cô ấy kết hôn, con lợn chắc chắn sẽ là một phần của gia đình mới.

Chia sẻ

Theo

oddity central

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN