Vòng quanh Thế giới

Mua iPhone 12 cho bạn gái xong liền bị đá, người đàn ông khóc lóc đòi hoàn tiền

Theo World Of Buzz
Chia sẻ

Bị bạn gái đá ngay sau khi mua cho nàng chiếc iPhone 12 mới toanh, người đàn ông khóc lóc đòi trả hàng, cầu xin nhân viên cửa hàng Apple hoàn tiền cho anh.

Gần đây, một đoạn clip "gây bão" khắp mạng xã hội Douyin (TikTok phiên bản Trung Quốc) đã khiến dân mạng thổn thức vì... thương cho nhân vật chính. 

Trong video dài 24 giây, người đàn ông mặc áo phông trắng đang cúi đầu khóc nức nở, liên tục "tố khổ" với nhân viên bán hàng. Nhìn anh ta rơi nước mắt thảm thương như vậy, nhiều người không khỏi hiếu kỳ vì sao ra nông nỗi đó?

Hóa ra anh chàng này có một cô bạn gái, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Vì chiều chuộng người yêu, anh chẳng ngại móc hầu bao mua tặng nàng chiếc iPhone 12 đắt đỏ mà nhà Táo khuyết mới ra mắt, dù có phải đi trả góp cũng cam lòng. Ấy thế mà...

"Cô ta đòi chia tay ngay sau khi tôi trả trước khoản tiền đầu tiên", anh mếu máo nói. Thấy người đàn ông khóc nấc đến hụt hơi, dường như nhân viên của cửa hàng Apple cũng mủi lòng. Anh chẳng dám cắt ngang, chỉ lúng túng vỗ vai chàng trai xui xẻo để tỏ lòng thông cảm. 

Sau khi mỏi mệt vì đã khóc bù lu bù loa, anh chàng vừa bị lừa cả tình lẫn tiền quyết định "vớt vát" lại phần nào tổn thất. "Tôi sẽ đòi lại điện thoại từ chỗ cô ta, các anh hoàn tiền cho tôi được không?", anh nói trong làn nước mắt. 

Được biết, chủ tài khoản Douyin đăng tải đoạn clip trên chính là anh nhân viên hôm đó. Anh chàng chia sẻ câu chuyện trên kèm lời bình: "Các bạn nói xem có nên hoàn tiền hay không?"

Một tài khoản viết: "Mọi người đều có nỗi niềm riêng. Chính vì yêu sâu sắc nên mới tổn thương nặng nề". Người khác bức xúc: "Thật quái đản, thời buổi bây giờ sao toàn gặp phải kiểu bạn trai bạn gái thế này..." Một người dùng mạng an ủi: "Đừng buồn nữa chàng trai, rồi bạn sẽ gặp được người thật lòng tốt với mình thôi. Cố lên!"

Trong khi đó, nhiều người lại chú ý đến anh chàng nhân viên đã đẹp trai lại còn tế nhị. Một người dùng Douyin chòng ghẹo: "Thật muốn tình cờ gặp được anh đó nha". Lập tức, một tài khoản khác cảm thán: "Dường như mọi người dồn hết sự chú ý cho anh đẹp trai ở chi nhánh Apple rồi, haha". Người thứ ba thành thật: "Biết là người thất tình đáng thương lắm, nhưng ánh mắt tôi chỉ dính chặt vào anh nhân viên thì làm thế nào được?"

Chia sẻ

Theo

World Of Buzz

Tin mới nhất