Vòng quanh Thế giới

Một thiếu niên tự tử sau khi sống sót trong thảm họa giẫm đạp Itaewon ở Hàn Quốc

Thiên An
Chia sẻ

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nam sinh trung học tại một nhà trọ ở phía Tây, Seoul. Hiện trường cho thấy không có dấu hiệu bất thường nào.

Mới đây, cảnh sát Seoul cho biết đã tìm thấy thi thể của một học sinh trung học trong nhà trọ ở phía Tây, Seoul ngày 12/12, chỉ 30 phút sau khi nhận được trình báo của người mẹ về việc cậu mất tích.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân đang là học sinh trung học. Lực lượng chức năng không tìm thấy thư tuyệt mệnh và không phát hiện tình tiết hình sự nào quanh hiện trường. Bước đầu, cảnh sát nhận định đây là một vụ tự tử. “Cậu ấy được cho là đã tự tử. Việc khám nghiệm tử thi sẽ không được tiến hành, theo nguyện vọng của gia đình”, đại diện cảnh sát cho biết.

Được biết, nam sinh trung học này là một  trong những người sống sót sau thảm họa giẫm đạp ở Itaewon ngày 29/11, khiến 158 người thiệt mạng. Hai người bạn thân của nam học sinh này đã mất khi cả nhóm đến đây chơi trong đêm Hallowen. Trong khi đó, thiếu niên này bất tỉnh trong vụ giẫm đạp, nhưng đã tỉnh dậy sau khi ai đó vẩy nước vào mặt. Sau thảm họa, cậu rơi vào tình trạng có thể mất mạng, nhưng đã qua khỏi nhờ điều trị.

Cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân chính xác về cái chết của cậu thiếu niên. Các quan chức ngành giáo dục và gia đình cho biết cậu đã được tư vấn tâm lý ở bệnh viện và trường học để vượt qua tình trạng sang chấn tâm lý.

Xem thêm: Cô gái gãy 4 xương sườn sau bữa ăn cay

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất