saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Không phải các đấu trường nhan sắc, một nhà tù ở Israel mới là nơi chứa những mỹ nhân đẹp nhất thế gian

Thiên An
Chia sẻ

Nhà tù không quan tâm mức độ phạm tội, mà chỉ cần có ngoại hình đẹp, đặc biệt là phải cao sẽ được giữ lại, còn nữ phạm nhân có nhan sắc trung bình "mời" đến các trại giam khác.

Có một nhà tù ở Israel nổi tiếng vì chỉ toàn những nữ tù nhân xinh đẹp, cao ráo, nhan sắc vào hàng cực phẩm thu hút rất đông du khách đến tham quan.  

Đó là nhà tù Ramla, nằm ở khu vực  Levant của Israel. Khác với những nhà tù khác, Ramla tuy cũng để giam giữ tù nhân nhưng nữ tù nhân cũng phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới được ở lại. Đầu tiên ngoại hình phải cao ráo, gương mặt sáng sủa, xinh đẹp, thân hình chuẩn chỉnh không quá mập cũng không quá gầy.  

Không phải các đấu trường nhan sắc, một nhà tù ở Israel mới là nơi chứa những mỹ nhân đẹp nhất thế gian Ảnh 1
Ảnh: Sohu

Nhà tù Ramla sẽ không quan tâm mức độ phạm tội, mà chỉ cần có ngoại hình đẹp, đặc biệt là phải cao. Những nữ tù nhân như vậy sẽ được đưa đến nhà tù này, còn nữ phạm nhân có nhan sắc trung bình "mời" đến các trại giam khác. 

Không phải các đấu trường nhan sắc, một nhà tù ở Israel mới là nơi chứa những mỹ nhân đẹp nhất thế gian Ảnh 2
Ảnh: Sohu

Ramla cũng là nhà tù duy nhất trên giới có phòng cho khách du lịch thuê. Đặc biệt, đây cũng là nhà tù độc nhất  đón lượt khách du lịch 'khủng' đến tham quan mỗi ngày. Tất nhiên mục đích đến đây của du khách là được ngắm những tù nhân xinh đẹp được giam giữ trong nhà tù.  

Không phải các đấu trường nhan sắc, một nhà tù ở Israel mới là nơi chứa những mỹ nhân đẹp nhất thế gian Ảnh 3
Ảnh: Sohu

Nhưng chưa hết, cuộc sống trong tù của những nữ tù nhân xinh đẹp cũng rất khác với người thường, không hề gò bò mà được ví như ở thiên đường. Có lẽ áp lực duy nhất của nữ tù nhân ở đây chỉ là làm sao để trông đẹp hơn mà thôi. Họ thường được đối xử rất nhẹ nhàng. Chẳng một nữ tù nhân nào phải làm việc thể chất hay cưỡng bức lao động chân tay. Tất cả những gì nữ tù nhân ở Ramla làm hàng ngày là thi nhau làm đẹp, đọc sách, tập thể dục và học tập.  

Không phải các đấu trường nhan sắc, một nhà tù ở Israel mới là nơi chứa những mỹ nhân đẹp nhất thế gian Ảnh 4
Ảnh: Sohu
Không phải các đấu trường nhan sắc, một nhà tù ở Israel mới là nơi chứa những mỹ nhân đẹp nhất thế gian Ảnh 5
Ảnh: Sohu

Ngoài ra, nhà tù cũng thường xuyên tổ chức các buổi trình diễn thời trang do các nữ tù nhân làm người mẫu. Họ ăn mặc cực đẹp, hoạt động rất sôi nổi. Một số quản ngục còn cho rằng với sắc đẹp này, sau khi mãn hạn tù các nữ tù nhân có thể gia nhập các công ty người mẫu, dễ dàng tìm được các công việc lương cao.  

Xem thêm: Clip: Để vali tự trôi trên thang cuốn, cô gái gây họa cho người khác

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN