Vòng quanh Thế giới

Một chiếc máy bay bất ngờ đâm vào chung cư ở Mỹ khiến toàn bộ hành khách thiệt mạng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Chiếc máy bay một động cơ đã lao vào tòa nhà chung cư ở New Hampshire - Mỹ khiến tất cả những người trên máy bay thiệt mạng.

Daily Mail đưa tin, một ngọn lửa cao hơn 12 m đã bùng lên trong không khí sau vụ tai nạn xảy ra gần sân bay Dillant-Hopkins tại TP Keene.

Một chiếc máy bay bất ngờ đâm vào chung cư ở Mỹ khiến toàn bộ hành khách thiệt mạng Ảnh 1
Ngọn lửa cao hơn 12 m bùng lên sau vụ tai nạn xảy ra gần sân bay Dillant-Hopkins. (Ảnh: US Today).

Chính quyền TP Keene trong một tuyên bố cho biết: "Đã xảy ra một vụ tai nạn máy bay gần sân bay Keene. Chiếc máy bay đâm vào một chung cư gần nhà nguyện Hope".

"Không có thương vong đối với những người đang sống trong chung cư. Tuy nhiên, những người trên máy bay đều thiệt mạng. Chúng tôi đã thông báo với Cục Hàng không Liên bang (FAA). Các thông tin khác sẽ được thông báo sau", tuyên bố này nêu.

Theo Kênh WHDH (Mỹ), chiếc máy bay đâm vào tòa nhà có thể là loại máy bay Beechcraft Sierra một động cơ. Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu người trên máy bay vào thời điểm đó.

Trang WCVB (Mỹ) đưa tin, tai nạn xảy ra tại địa điểm cách đầu phía bắc của đường băng sân bay Keene Dilant-Hopkins chưa đầy 1 km vào khoảng 6h55 phút tối 21/10 (giờ địa phương).

Người dân cho biết chiếc máy bay đã đâm vào một kho chứa đồ, bốc cháy cạnh một tòa chung cư nhỏ có chung bãi đậu xe. Tất cả cư dân đã ra ngoài an toàn.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất