Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mở thùng xốp bị vứt bên đường ra kiểm tra, tài xế xe ôm choáng váng khi nhìn thấy thứ bên trong

Châu Doanh
Chia sẻ

Do bình thường hiếm ai vứt thùng xốp như vậy nên tài xế xe tải cảm thấy rất khả nghi, tò mò mở ra kiểm tra và anh đã bị choáng khi thấy thứ bên trong đó.

Anh Top Chairat là một người lái xe ôm ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Vào ngày 23/9 vừa qua, khi anh đang kiếm khách ở khu phố đèn đỏ thì nhìn thấy một thùng xốp bị vứt ở nơi đậu xe máy. 

Cảm thấy thùng xốp rất khả nghi vì bình thường ở đây chẳng ai vứt nó đi cả nên tài xế xe ôm liền tiến tới kiểm tra. Tuy nhiên, khi vừa mở thùng xốp ra, anh liền bị choáng váng và hô hoán người dân xung quanh tới.

Mở thùng xốp bị vứt bên đường ra kiểm tra, tài xế xe ôm choáng váng khi nhìn thấy thứ bên trong Ảnh 1
Nơi tài xế xe ôm phát hiện ra thùng xốp

Hóa ra, trong thùng xốp là một bé trai sơ sinh. Đứa trẻ được quấn bằng một chiếc khăn tắm màu trắng và đang nằm ngủ say sưa trong thùng xốp mà không hề biết mình đang rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm như thế nào.

Anh Chairat nói: “Loại thùng xốp này thường được sử dụng để đựng thực phẩm hoặc rác. Chỗ tôi đậu xe máy hằng ngày thường hiếm ai vứt thùng xốp như vậy, nên vừa nhìn thấy nó tôi đã thấy khả nghi. 

Khi mở nắp thùng ra kiểm tra, lúc đó tôi dường như không thể tin nổi vào mắt mình nữa. Đứa bé xinh xắn đang nằm ngủ say sưa trong đó. Ai lại độc ác đặt đứa bé vào thùng rồi vứt đi như vậy chứ? Thùng xốp lúc đó vẫn đóng nắp, chẳng thế ai biết bên trong có thứ gì. Vì vậy, nếu xe gom rác đến, đứa bé có thể bị chôn vùi trong cả tấn rác mà không ai hay biết”.

Mở thùng xốp bị vứt bên đường ra kiểm tra, tài xế xe ôm choáng váng khi nhìn thấy thứ bên trong Ảnh 2
Bé trai sơ sinh đang nằm ngủ ngon lành trong thùng xốp.

Khi biết chuyện, người dân địa phương đã gọi báo lực lượng chức năng địa phương và gọi xe cấp cứu. Trong lúc chờ xe cứu thương tới, tài xế xe ôm đã dùng nắp thùng xốp để quạt cho đứa trẻ vì thời tiết lúc đó đang nóng hơn 35 độ C. 

Bé trai được thở oxy trước khi tới bệnh viện. Hiện sức khỏe của bé đã ổn định. 

Mở thùng xốp bị vứt bên đường ra kiểm tra, tài xế xe ôm choáng váng khi nhìn thấy thứ bên trong Ảnh 3
Tài xế xe ôm dùng nắp thùng xốp để quạt mát cho đứa bé. 

Cảnh sát cho biết, đứa trẻ này được cho là mới chào đời được 24h thì bị vứt bỏ trên đường Sukhumvit Soi 6, con đường nổi tiếng ở Bangkok với các quán bar và câu lạc bộ thoát y.

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN