Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Mò mẫm bò vào nhà dân, rắn 'khủng' bị chó nhà đuổi cắn điên cuồng

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Phát hiện thấy "vị khách không mời" đang bò trườn tự do vào nhà, chú liền lao vào đuổi cắn điên cuồng.

Mới đây, tại một nhà dân ở tỉnh  Kamphaeng Phet, Thái Lan đã xảy ra cuộc chiến "không khoan nhượng" của một chú chó khi phát hiện ra có "kẻ lạ" định xâm nhập vào nhà mình.  

Clip: Mò mẫm bò vào nhà dân, rắn 'khủng' bị chó nhà đuổi cắn điên cuồng (Nguồn: Newsflare)

Theo dõi đoạn clip có thể thấy cảnh tượng một chú chó nâu đang đứng vẫy đuôi khi thấy chủ nhân của mình trở về. Nhưng khi mọi người đã vào trong nhà, chú chó chợt phát hiện ra một con rắn đang bò trườn trên nền đất định vào nhà.  

Lập tức, chú chó liền lao về phía con rắn, vồ lấy và lôi nó ra xa khỏi ngôi nhà. Nghe thấy tiếng động chú chó đang gầm gừ, nhiều người trong gia đình đã chạy đến và phát hiện ra chú chó đang "chiến đấu" với một "vị khách không mời". Mọi người liền vội vã vác gậy gộc để đuổi đánh con rắn.  

Anh Jantana Iamam, chủ nhân của con chó, cho biết: "Chúng tôi không biết có một con rắn nếu con chó không nhìn thấy nó".

Mò mẫm bò vào nhà dân, rắn 'khủng' bị chó nhà đuổi cắn điên cuồng Ảnh 1

Cũng theo anh Jantana, con rắn đã bị đánh chết sau đó và được chôn cất ở sân sau của gia đình. Con vật thuộc loài rắn chuột. May mắn là không ai bị thương trong vụ việc này.  

Được biết, rắn chuột thuộc họ rắn nước phân bố ở Bắc Bán cầu với tập tính là thường xuyên săn bắt những động vật gặm nhấm nhỏ như: chuột, chim,... Nhìn chung những loài rắn này không độc và chủ yếu vô hại, chúng chỉ cắn người khi bị khiêu khích nhưng hầu như sẽ lẩn tránh con người.  

Xem thêm: Vào tiệm vàng vung dao định cướp, thanh niên nhận kết cục thảm hại

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN