saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Melania Trump và phong cách thời trang đối lập với Michelle Obama trong chiến dịch tranh cử

Theo South China Morning Post
Chia sẻ

Melania Trump xuất hiện vào đêm thứ hai Hội nghị Toàn quốc đảng Cộng hoà trong chiếc váy mang phong cách quân đội, hoàn toàn trái ngược với bà Michelle 8 năm trước.

Trái với các thành viên khác trong gia đình, bài phát biểu của bà Melania không mang giọng điệu chỉ trích Đảng Dân chủ nói chung và đối thủ Joe Biden nói riêng. Thay vào đó, bà tập trung kêu gọi chấm dứt bạo loạn, đoàn kết để đưa đất nước vượt qua những thách thức trước mắt. Truyền thông nhận xét đương kim Đệ nhất phu nhân Mỹ đã mang đến làn gió mới ôn hòa và nhân ái hơn cho chiến dịch tranh cử của chồng.

Không chỉ bài diễn thuyết, mà cả phong cách thời trang mà bà Melania chọn trong đêm thứ hai diễn ra hội nghị cũng khiến công chúng xôn xao bàn tán về ẩn ý đằng sau đó. Đương kim Đệ nhất phu nhân xuất hiện tại Vườn hồng trong thiết kế màu xanh olive lấy cảm hứng từ phong cách quân đội của Alexander McQueen, phối cùng váy bút chì và thắt lưng. Bộ trang phục có giá gần 2000 USD được bà kết hợp với giày cao gót từ nhà mốt Christian Louboutin.

Vốn nổi tiếng với thói quen thể hiện ý tứ ngầm thông qua thời trang, phong cách mạnh mẽ lần này của phu nhân ông Trump khiến dư luận tin rằng bà đã sẵn sàng xông pha trong "cuộc chiến" tranh cử. 

Lắng nghe bài diễn thuyết của bà Melania, nhiều người không khỏi nhớ lại khoảnh khắc cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tỏa sáng trong Hội nghị Toàn quốc đảng Dân chủ cách đây 8 năm. Chính trong sự kiện này, bà đã có bài phát biểu góp phần giúp chồng giành chiến thắng trong nhiệm kỳ thứ hai.

Chiếc váy màu hồng của nhà thiết kế da màu Tracy Reese mà bà Michelle lựa chọn nhận được nhiều lời khen ngợi. Reese là cái tên được bà tin tưởng khi tham dự sự kiện tại Nhà Trắng. Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ khéo léo kết hợp chiếc váy họa tiết hoa hồng cùng giày cao gót đến từ nhãn hàng thời trang bình dân J.Crew.

Phục sức mà cả hai vị phu nhân diện trên người có thể dẫn dắt dư luận suy đoán thông điệp gửi gắm đằng sau. Gần đây, bà Michelle cũng gây chú ý khi đeo sợi dây chuyền có chữ VOTE (bỏ phiếu) trong lúc phát biểu ủng hộ ông Biden tại Hội nghị Toàn quốc đảng Dân chủ. 

Chia sẻ

Theo

South China Morning Post

BÌNH LUẬN