saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Làm cách nào Meghan và Harry trở thành 'cặp đôi trăm triệu' dù mất sạch nguồn trợ cấp hoàng gia?

Theo Mirror
Chia sẻ

Bên cạnh hợp đồng hàng chục triệu bảng Anh với Netflix và Spotify, cặp đôi còn sở hữu căn biệt thự ở ngoại ô Los Angeles với giá trị tăng gấp 3 lần.

Dù mất sạch nguồn trợ cấp của hoàng gia Anh, nhưng có vẻ Harry và Meghan cũng chẳng cần lo lắng. Theo ước tính, tài sản ròng của cặp đôi thị phi này đã cán mốc 100 triệu bảng Anh (hơn 3.200 tỷ đồng).

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, nhà Susse.x đã tố hoàng gia không hỗ trợ họ, càng không hiểu cho lý do khiến họ từ bỏ tước vị. Harry nói rằng cặp đôi đã ký hợp đồng với Netflix và Spotify vì bị gia đình "cắt lương" theo đúng nghĩa đen. 

Số tiền kếch xù này giúp họ tận hưởng cuộc sống trong dinh thự 10,5 triệu bảng Anh (gần 337 tỷ đồng) trong khu dân cư sang chảnh, cùng các chi phí khác mà hoàng gia từ chối chi trả, chẳng hạn như an ninh.

Biệt thự của cặp đôi hiện đã tăng giá gấp 3 lần. Cùng với các hợp đồng béo bở và tài sản mà Harry thừa hưởng từ mẹ và bà cố, tổng giá trị tài sản ròng của cặp đôi đã đạt 100 triệu bảng Anh. 

Harry úp mở với Oprah rằng mình cảm thấy "thực sự thất vọng" với thân phụ, tức Thái tử Charles, cũng cho biết mối quan hệ của họ đã có nhiều xa cách và tổn thương sau khi ông từ chối nghe điện thoại của anh. Tình anh em giữa Harry và William cũng xuất hiện "khoảng trống".

"Nếu không có số tài sản mà mẹ để lại, chúng tôi sẽ không thể nào xoay sở. Tôi chỉ muốn có đủ tiền để lo chi phí an ninh, đảm bảo gia đình mình được an toàn", anh nói.

Theo ý kiến của chuyên gia, Harry và Meghan đã tóm được "món hời" khi mua biệt thự với giá 10,5 triệu bảng Anh. Với sự bùng nổ của thị trường bất động sản hiện nay, cơ ngơi của nhà Susse.x có thể "đội giá" lên gấp 3 lần. 

Thêm vào đó, Harry còn được thừa hưởng ít nhất 23 triệu bảng (738 tỷ đồng) từ Công nương Diana và Thái hậu Elizabeth. Trước đây, có nguồn tin cho biết Harry đã nhận 10 triệu bảng từ di sản của cố Công nương. Trước khi trở mặt với gia đình, anh cũng nhận khoảng 2,5 triệu bảng Anh mỗi năm từ Quỹ Công tước xứ Cornwall. 

Hợp đồng mà Harry và Meghan đã ký với Netflix được cho là có giá đến 71 triệu bảng Anh (2.300 tỷ đồng), trong khi hợp đồng với Spotify trị giá 18 triệu bảng (577 tỷ đồng). 

Qua nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, tài sản cá nhân của Meghan được cho là lên đến 3 triệu bảng Anh (96 tỷ đồng). Cô cũng đầu tư vào Clevr Blends, một công ty khởi nghiệp về sữa yến mạch và thu lợi từ sự phát triển của doanh nghiệp này.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN