saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Meghan sinh con gái, đặt tên theo Nữ hoàng và Công nương Diana

Song Long
Chia sẻ

Meghan đã sinh con thứ hai với Hoàng tử Harry hôm 4/6 tại California, thư ký báo chí của cặp đôi cho biết trong một tuyên bố.

Meghan sinh con gái, đặt tên theo Nữ hoàng và Công nương Diana Ảnh 1

"Thật vui mừng khi Hoàng tử Harry và Meghan, Công tước và Nữ công tước xứ Suss.ex, chào đón con gái, Lilibet 'Lili' Diana Mountbatten-Windsor, đến với thế giới", tuyên bố cho biết. "Cả mẹ và con đều khỏe mạnh và khỏe mạnh, và đang ổn định tại nhà".

Thư ký báo chí của cặp đôi cho biết Lilibet chào đời vào sáng 4/6 tại Bệnh viện Santa Barbara Cottage ở California, và nặng gần 3,5 kg.

Đứa trẻ được đặt tên theo biệt danh của Nữ hoàng Elizabeth, bà nội của Harry, là Lilibet và tên đệm là Diana, người mẹ quá cố của Harry, Công nương Diana.

Cặp đôi có một cậu con trai 2 tuổi, Archie. Meghan và Harry cũng gửi lời cảm ơn đến công chúng "vì những lời chúc và lời cầu nguyện khi họ tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt này như một gia đình".

Lilibet đứng thứ 8 trong danh sách kế vị ngai vàng. Con của Harry và Meghan không có các tước hiệu như "hoàng tử" hay "công chúa" vì chỉ cháu của quốc vương mới có những tước hiệu đó, mặc dù Nữ hoàng Elizabeth đã có ngoại lệ cho các con của William, vì những đứa trẻ thuộc hàng kế vị trực tiếp.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN